Tin hot cho mọi cặp đôi: Cơ hội sở hữu nhẫn cưới kim cương giá 0 đồng - Ảnh 1.
Thương hiệu trang sức cưới Wedding Land thuộc Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI sở hữu hàng trăm mẫu nhẫn đính hôn, nhẫn cưới kim cương được thiết kế đa dạng, dẫn đầu xu hướng, dành trọn sự yêu thích của nhiều cặp đôi. Đây còn là thương hiệu nổi tiếng và uy tín với các trung tâm chuyên biệt bán trang sức cưới, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho các cặp đôi hiện đại.

Khác biệt so với nhiều thương hiệu trang sức cưới khác, Wedding Land thường lựa chọn kim cương – một loại chất liệu quý giá, tượng trưng cho sự gắn kết bền vững và trọn vẹn, làm chất liệu chủ đạo trong các thiết kế. Với điều này, mỗi chiếc nhẫn đính hôn, hay cặp nhẫn cưới Wedding Land không chỉ tinh tế, sang trọng mà còn mang giá trị biểu tượng cao.

Lần đầu tiên, Wedding Land triển khai chương trình Săn nhẫn kim cương 0 đồng siêu hấp dẫn. Đây được coi là cơ hội hiếm để các cặp đôi có thể sở hữu nhẫn cưới gắn kim cương mà không cần lo lắng về chi phí. Rất nhiều cặp nhẫn cưới chỉ có giá 0 đồng và hàng loại voucher trị giá 200.000 đồng đang chờ đợi các cặp vợ chồng tương lai.

Xem thêm về các thiết kế nhẫn cưới của thương hiệu Wedding Land tại đây.

Tin hot cho mọi cặp đôi: Cơ hội sở hữu nhẫn cưới kim cương giá 0 đồng - Ảnh 2.
Tin hot cho mọi cặp đôi: Cơ hội sở hữu nhẫn cưới kim cương giá 0 đồng - Ảnh 3.
Bên cạnh mẫu mã đa dạng, thiết kế trẻ trung, tinh tế, các sản phẩm của Wedding Land có sự nghiên cứu rất kỹ nhu cầu, tâm lý của khách hàng. Nhờ đó, các cặp đôi dễ dàng chọn lựa nhẫn cưới phù hợp với sở thích, cá tính của mình.
Tin hot cho mọi cặp đôi: Cơ hội sở hữu nhẫn cưới kim cương giá 0 đồng - Ảnh 4.

Nhờ mẫu mã, thiết kế, chất liệu… đa dạng nên giá cả nhẫn cưới, nhẫn đính hôn của Wedding Land rất phong phú, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Tin hot cho mọi cặp đôi: Cơ hội sở hữu nhẫn cưới kim cương giá 0 đồng - Ảnh 5.
Trong chương trình Nhẫn cưới 0 đồng, các cặp đôi đặt cọc hoặc mua nhẫn cưới sẽ nhận được phiếu tham dự Săn nhẫn cưới. Với 2 tuần lễ vàng triển khai bốc thăm, DOJI sẽ tìm ra những cặp đôi may mắn nhất để sở hữu cặp nhẫn kim cương mơ ước.

Chương trình áp dụng tại Hệ thống Trung tâm Vàng bạc trang sức DOJI và Hệ thống Trung tâm Trang sức Cưới Wedding Land trên toàn quốc.

Website: : https://trangsuc.doji.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TrangSucCuoiWeddingLand/

Hotline: 1800 1168

Theo Trithuctre