Kem dưỡng da ngọc trai

Từ hàng ngàn năm nay, ngọc trai đã được đánh giá là một phương thức có tác dụng kỳ diệu đối với làn da. Chuyên trang sức khỏe Live Strong của Mỹ khẳng định, ở châu Á, những phụ nữ quyền quý dưới thời Minh Trị đã sử dụng ngọc trai để có được nước da ngọc ngà. Trong khi đó, ở nền văn minh của người Inca, người ta cũng đã ghi nhận được việc phái đẹp dùng ngọc trai như một thành phần chăm sóc, dưỡng trắng da.

Đánh giá 3 sản phẩm mỹ phẩm Hàn đang được hội chị em yêu thích - Ảnh 1.

Ngọc trai có công dụng ấn tượng trong việc chăm sóc, dưỡng trắng da.

Và một trong những dòng kem ngọc trai được hội con gái điệu đà yêu thích thời gian gần đây là Marine Farm Pearl Shell, xuất xứ từ Hàn Quốc. Theo đánh giá của nhiều tín đồ làm đẹp từng sử dụng, dòng kem này có khả năng làm sạch và dưỡng trắng bật tone mà không cần tone up. Bạn Phạm Thị Phương Thảo chia sẻ: “Kem ngọc trai ngày và đêm này giúp da mình căng mịn, đàn hồi và trị được cả thâm, nám, tàn nhang… nữa cơ. Chất kem mịn, thẩm thấu nhanh trên da sau khi sử dụng, đáng đồng tiền bát gạo với mức giá bán ở Việt Nam vào khoảng 800 ngàn đồng”.

Đánh giá 3 sản phẩm mỹ phẩm Hàn đang được hội chị em yêu thích - Ảnh 2.
Đánh giá 3 sản phẩm mỹ phẩm Hàn đang được hội chị em yêu thích - Ảnh 3.

1 cô nàng mê làm đẹp review làn da trước và sau khi sử dụng kem ngọc trai Marine Farm Pearl Shell.

Đánh giá 3 sản phẩm mỹ phẩm Hàn đang được hội chị em yêu thích - Ảnh 4.

Bạn Phạm Thị Phương Thảo từng sử dụng và đánh giá tốt chất lượng của kem dưỡng da ngọc trai Marine Farm Pearl Shell.

Kem chống nắng thành phần ngọc trai

Thêm một dòng sản phẩm có thành phần ngọc trai cho hội “chị em bạn dì” đây rồi! Cũng giống như kem dưỡng, kem chống nắng này kế thừa những ưu điểm của ngọc trai kết hợp với các thành phần, chỉ số dưỡng trắng cao. Được chị em chú ý thời gian qua là kem chống nắng Hàn Quốc Feferafe.

Thu Hiền, một cô nàng mê làm đẹp đánh giá: “Kem chống nắng này gây ấn tượng vì không trôi, loang, giữ được lâu từ 12 – 16 giờ mà da vẫn thông thoáng và kiềm dầu. Thậm chí, da của mình bật 2 tone sau khi sử dụng, cấu tạo kem mịn nhẹ, độ che phủ tốt, xứng đáng là tuýp kem cần có khi mùa nắng nóng sắp về!”.

Đánh giá 3 sản phẩm mỹ phẩm Hàn đang được hội chị em yêu thích - Ảnh 5.

Mức giá của sản phẩm tại Việt Nam khá phải chăng: 450 ngàn đồng/tuýp!

Đánh giá 3 sản phẩm mỹ phẩm Hàn đang được hội chị em yêu thích - Ảnh 6.

Bạn Thu Hiền cũng từng dùng thử và trung thành luôn với sản phẩm này!

Mặt nạ ủ nhân sâm

Không thể phủ nhận, các dòng mỹ phẩm từ Hàn Quốc luôn được con gái quan tâm, ưa chuộng, từ kem dưỡng trắng, chống nắng tới mặt nạ, nổi bật là dòng ủ nhân sâm Total Solution Ample Mask cũng từ thương hiệu Feferafe.

Theo đánh giá của bạn Ngân Bello, dòng mặt nạ ủ này thú vị và hiệu quả vì kết hợp tới 2 bước dưỡng, giúp nâng cao hiệu quả dưỡng da, tức là sau khi đắp mặt nạ giấy dưỡng ẩm thì thoa kem sâm hỗ trợ chống lão hóa, từ đó cho làn da của cô nàng căng mướt và rạng ngời hơn nhiều so với việc chỉ đắp mặt nạ 1 bước thông thường.

Đánh giá 3 sản phẩm mỹ phẩm Hàn đang được hội chị em yêu thích - Ảnh 7.

Mặt nạ ủ Feferafe được bạn gái có nick Facebook Ngân Bello thích mê và review rất ổn

Đánh giá 3 sản phẩm mỹ phẩm Hàn đang được hội chị em yêu thích - Ảnh 8.

Giá sản phẩm này được bán tại Việt Nam là 300k/bộ!