Làhoa là shop quần áo thiết kế mang hơi hướng vintage, retro ở Sài Gòn. Giống như tên gọi, ở Làhoa quần áo chủ yếu được may bằng vải hoa. Chắc hẳn, bạn sẽ xao xuyến trước hàng loạt màu hoa xinh xắn, đáng yêu.

Làhoa: tiệm đồ trong veo mang phong cách vintage, retro - Ảnh 1.

Chất liệu vải 100% cotton và linen, nên nàng cứ yên tâm về chất lượng nhé! Vải cotton siêu thấm hút mồ hôi, mát mẻ. Có 1 type nhỏ mách cho các bạn là: vải cotton sẽ mới lâu hơn nếu được giặt tay, giặt máy thì các bạn nhớ dùng túi giặt, nước xả; để váy, áo mới lâu và mềm mại thơm tho nhé!

Làhoa: tiệm đồ trong veo mang phong cách vintage, retro - Ảnh 2.

Thiết kế của Làhoa mang nét vintage, retro sẽ dễ khiến bạn liên tưởng đến những chiếc váy áo cũ trong tủ đồ các mẹ, các dì, hay một nữ chính ngôn tình nào đó… Tuy nhiên form dáng đã được cách tân hiện đại hơn, dễ mặc hơn.

Làhoa: tiệm đồ trong veo mang phong cách vintage, retro - Ảnh 3.

Điểm cộng to đùng cho hội chân ngắn là phần chiết eo của váy Làhoa thường ở cao, nên sẽ giúp ăn gian chiều cao của các nàng thêm nhiều!

Làhoa: tiệm đồ trong veo mang phong cách vintage, retro - Ảnh 4.

Hẳn là bạn luôn nghĩ vintage thì luôn kín cổng cao tường, cũ kĩ, nhưng Làhoa thì còn có cả những thiết kế vừa vintage vừa khéo léo khoe vai xinh hay chân xinh luôn nhé!

Theo dõi Làhoa, phải nói là từ vải vóc, thiết kế, cho đến cả không gian cửa tiệm, đến cả content trên fanpage cũng truly vintage.

Làhoa: tiệm đồ trong veo mang phong cách vintage, retro - Ảnh 5.

Hẳn là 1 cửa tiệm:

Bán kí ức;

Bán ngày đã cũ;

Bán những gần gũi cả đời người đi qua;

Làhoa còn có cả phụ kiện xinh xắn cho nàng mix đồ.

Giá cả cũng rất yêu nhé: 100.000 – 400.000 VND.

Nếu bạn là 1 cô nàng yêu vintage, retro thì đừng bỏ qua Làhoa nhé!

Thông tin liên hệ: Làhoa

Facebook : https://www.facebook.com/lahoa.com.vn

Hotline: 09332504940333425249

Theo Trithuctre