Phạm Băng Băng được Hollywood chào đón sau scandal

Nữ hoàng giải trí Trung Quốc được giữ vai trong phim ‘355’, bên cạnh 5 sao nữ nổi bật của kinh đô điện ảnh thế giới.

Sau tai tiếng gian lận tài chính năm ngoái, Phạm Băng Băng vắng mặt trong showbiz Trung Quốc một thời gian. Nhiều nguồn tin cho rằng cô cũng bị gạch tên khỏi dự án phim hành động 355 của Hollywood. Tuy nhiên khi trả lời phỏng vấn tờ Collider gần đây, đạo diễn Simon Kinberg khẳng định Phạm Băng Băng vẫn góp mặt trong bộ phim này.

Phạm Băng Băng, Lupita Nyongo, Jessica Chastain, Marion Cotillard và Penelope Cruz (từ phải qua) dự sự kiện giới thiệu phim 355.

Phạm Băng Băng, Lupita Nyong’o, Jessica Chastain, Marion Cotillard và Penelope Cruz (từ phải qua) dự sự kiện giới thiệu phim 355.

Kịch bản 355 đã hoàn tất, dự kiến khởi quay trong năm nay. Câu chuyện phim xoay quanh một nhiệm vụ tuyệt mật của năm nữ điệp viên mang quốc tịch, màu da khác nhau, được mệnh danh là phiên bản nữ của Điệp viên 007.

Phạm Băng Băng đảm nhận một trong năm vai diễn đó, đóng chung với Marion Cotillard – người tình tin đồn của Brad Pitt, người đẹp nóng bỏng Tây Ban Nha Penelope Cruz, chủ nhân tượng vàng Oscar gốc Kenya Lupita Nyong’o và ngôi sao điện ảnh Mỹ Jessica Chastain.

355 đánh dấu lần đầu Phạm Băng Băng trở lại đóng phim kể từ scandal trốn thuế. Đây cũng là dự án Hollywood thứ ba cô góp mặt, sau hai vai diễn mờ nhạt trong Iron Man 3 năm 2013 và X-Men: Days of Future Past năm 2014. Trước đó vào cuối tháng 2, phim điện ảnh Tha sát do cô đóng chính cũng thoát lệnh “cấm vận” sau một năm bị cấm chiếu.

Phạm Băng Băng X-Men

Phạm Băng Băng đóng vai nữ dị nhân Blink trong bom tấn X-Men: Days of Future Past

Phong Kiều (Theo Sohu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *