Văn Mai Hương tiếp tục bị hacker phát tán clip “nóng” dài hơn 13 phút

Bất chấp bị loạt sao Việt và dư luận lên án, hacker tiếp tục đăng tải clip mới của Văn Mai Hương lên mạng. Đoạn clip này nhạy cảm hơn loạt clip trước đó nhiều lần.

Ngày 28/12, loạt clip và hình ảnh nhạy cảm của Văn Mai Hương bị hacker phát tán trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Những đoạn clip này được trích xuất từ camera an ninh được lắp đặt tại nhà riêng của nữ ca sĩ. Vụ việc này khiến Văn Mai Hương sốc, từng muốn tìm đến cái chết.

van mai huong tiep tuc bi hacker phat tan clip “nong” dai hon 13 phut hinh anh 1

Loạt clip đó ghi lại Văn Mai Hương thoải mái thay đồ, gần như khỏa thân trước camera. Theo thông tin trên clip, đoạn clip “nóng” này được ghi lại từ hồi tháng 9/2015. Khi đó, Văn Mai Hương mới 21 tuổi và ở nhà một mình.

Sau khi sự việc xảy ra, hàng loạt nghệ sĩ đã lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương với loạt bài đăng thể hiện sự bất bình với hành vi phát tán clip riêng tư của nghệ sĩ, phụ nữ trên mạng xã hội kèm hashtag “Chúng tôi ủng hộ Văn Mai Hương”  và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc.

van mai huong tiep tuc bi hacker phat tan clip “nong” dai hon 13 phut hinh anh 2

Điều đáng chú ý, khi dư luận đang lên án gay gắt hành động phát tán clip riêng tư lên mạng xã hội, thì hacker, tiếp tục tung clip nhạy cảm của Văn Mai Hương với một người đàn ông lạ. Clip này dài hơn 13 phút và được trích xuất từ camera tại nhà riêng của nữ ca sĩ. Theo thông tin trên clip, đoạn clip này được ghi lại vào ngày 5/10/2015.

Châu Anh – Dân Việt 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *