Những đám cưới sa hoa, “vàng chóe”, loé mắt cộng đồng mạng năm 2019

Năm 2019 sắp qua đi với nhiều đám cưới khiến cộng đồng mạng choáng váng về độ sa hoa, sang chảnh. Đặc biệt, những cô dâu xuất hiện với của hồi môn là những chiếc vòng vàng, nhẫn vàng, lắc tay vàng nặng trĩu làm loé mắt thiên hạ.

Cô dâu “phủ” đầy vàng

Mở màn 2019, mới đây, một cặp đôi trẻ khiến chị em ghen đỏ mắt khi lộ những bức ảnh trong đám cưới của mình. Theo đó, dù không gian tiệc cưới trang trí đơn giản thế nhưng khoảnh khắc cô dâu từ cổ đến tay phủ kín toàn vàng là vàng lại gây chú ý.

nhung dam cuoi sa hoa, "vang choe", loe mat cong dong mang nam 2019 hinh anh 1
nhung dam cuoi sa hoa, "vang choe", loe mat cong dong mang nam 2019 hinh anh 2
nhung dam cuoi sa hoa, "vang choe", loe mat cong dong mang nam 2019 hinh anh 3

Đặc biệt hơn khi đứng kế bên cô, chú rể không những đẹp trai phong độ mà còn được nhiều chị em so sánh với hình tượng “soái ca trong truyền thuyết” vừa có vẻ ngoài, vừa thâm tình lại có điều kiện nếu không muốn nói là giàu có.

Theo một số người, tân nương trên có tên Hoàng Quyên và tân lang tên Phước Vinh. Đám cưới của cặp đôi đã diễn ra vào ngày 2/3 vừa qua.

Cô dâu ‘200 cây vàng”

nhung dam cuoi sa hoa, "vang choe", loe mat cong dong mang nam 2019 hinh anh 4
nhung dam cuoi sa hoa, "vang choe", loe mat cong dong mang nam 2019 hinh anh 5

Cô dâu xuất hiện như nàng công chúa bên lâu đài của cha mẹ

Hồi đầu năm 2019, đám cưới hoành tráng của cô dâu Thu Hương và chú rể Năng Tĩnh ở Nam Định đã gây bão cộng đồng mạng. Đám cưới diễn ra trong chính khuôn viên lâu đài 7 tầng của gia đình và trang trí toàn bộ bằng hoa tươi. Độ xa hoa không thua kém đám cưới của bất kì người nổi tiếng nào.

Mai Mai (tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *