Hôm qua (20/3), Trấn Thành đã tổ chức họp báo ra mắt chương trình Running man phiên bản Việt. Tại đây, anh đã chia sẻ nhiều tâm huyết mình.

Tôi sẽ hèn đúng lúc, dơ đúng chỗ

Bản thân tôi cứ là tôi, vì khán giả quốc tế đâu biết Trấn Thành là MC của Việt Nam đâu. Khán giả quan trọng về cá tính nên tôi cũng hướng tới nó nhiều hơn.

Running man không chỉ người Việt xem, mà cả châu Á, cả thế giới đều xem, nên quan trọng là họ thích người đầu đàn như tôi là được rồi, chứ tôi không lấy tiêu chí nào ra để gây áp lực cho mình.

Trấn Thành: Tôi là người sống vì mọi người, mà ai cũng hại tôi - Ảnh 1.

Hình ảnh tôi xây dựng trong Running man là chính tôi, không lùi bước trước khó khăn. Nhìn tôi như vậy chứ tôi không lùi bước trước thớ thịt nào của bất cứ con người nào hết.

Tôi sẽ hèn đúng lúc, dơ đúng chỗ, lầy đúng kiểu, không có kiểu bỏ qua bất cứ thế lực nào trong chương trình này cả. Đặc biệt là thế lực chiêu trò, gớm ghiếc như BB Trần, Lan Ngọc.

Hay, những con người hèn nhát, lẩn trốn trách nhiệm như Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, rồi những con trâu, con bò như Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát.

Trong cuộc đời tôi, tiền luôn đứng thứ hai

Tôi là con quỷ, không sợ ai hết. Tụi nó là trâu là bò, mình là người phàm mắt thịt nhưng có chiến thuật riêng, không sợ những thế lực đen tối đó.

Trong chương trình này, nếu ai hỏi tôi đóng vai trò gì, tôi sẽ nói tôi là nạn nhân. Tôi chỉ thắng chúng nó được một số đầu, còn các số sau 6 đứa chúng nó đè mình tôi. Tôi ăn ở kiểu gì mà bị nó bu lại hãm hại? Đây là chương trình Tiêu diệt Trấn Thành mới đúng.

Từ một người đã lập gia đình, bỏ bê nhan sắc, để trở lại thành một thanh niên trai tráng như ngày hôm nay đâu phải điều dễ dàng. Running man đã rút mỡ tôi ra bớt.

Trấn Thành: Tôi là người sống vì mọi người, mà ai cũng hại tôi - Ảnh 2.

Cái nắng của Sài Gòn đâu phải cái nắng bình thường, mà tôi phải làm thật, chơi thật, vật lộn, mọi thứ đều thật. Tôi không tập thể dục, nhưng trời thương tôi có sức khỏe đủ ổn để làm việc.

Hồi xưa, tôi từng tập thể dục, nhưng vì lịch quay quá dày nên không thể duy trì được. Nhưng khi được vận động trở lại, tôi vẫn sẽ có năng lượng, chứ không phải ù lì.

Trong cuộc đời tôi, tiền luôn đứng thứ hai. Tất nhiên, không có tiền thì không được, nhưng yếu tố đầu tiên khiến tôi tham gia một show là mình có thích hay không, và nó có đâng để tham gia, có mang lại hiệu quả cho cuộc đời mình hay không, chứ không phải cát xê như thế nào.

Ninh Dương Lan Ngọc hông sợ đàn ông, chơi dơ liên tục

Trong Running man, tôi thích nhất là Lan Ngọc. Ninh Dương Lan Ngọc mạnh mẽ hơn mọi người tưởng nhiều, cái gì cũng sấn vào chơi và chơi hết mình, không sợ đàn ông, chơi dơ liên tục. Nó ghê gớm thật, khủng khiếp hơn tôi nghĩ.

Tiếp theo là BB Trần, đó là người lật mặt, tráo trở, thô dễ sợ. Nhưng không sao, khi nó lật mặt, nó quên mất rằng đằng sau nó còn một người dơ hơn là tôi.

Trong các game show tôi từng tham gia, tôi chỉ nói và diễn, còn ở show này, mọi người sẽ thấy tôi vận động. Mọi người sẽ thấy tôi lao vào cuộc sống đời thật như thế nào.

Trấn Thành: Tôi là người sống vì mọi người, mà ai cũng hại tôi - Ảnh 3.

Chúng ta không thể so sánh Running man bản Việt với các phiên bản khác, vì thị trường của họ phát triển lâu năm, đông dân. Thị trường của ta còn nhỏ bé nên không thể lấy kinh phí của họ so với kinh phí của người Việt được, nên quy mô sẽ nhỏ hơn.

TIN LIÊN QUAN


  • Hari Won đeo túi 10 ngàn đô và hành động hé lộ Trấn Thành ấm áp, yêu vợ bằng cả trái tim


  • Trấn Thành chơi sốc, “dằn mặt” nhân viên bán hàng vì dám khinh Hari Won không thèm tiếp


  • “Thế lực xấu” đang âm thầm hãm hại Đức Thịnh và Trấn Thành như thế nào?

Tuy nhiên, chúng tôi nhấn mạnh vào cá tính và chắc chắn cá tính của người chơi Running man Việt không thua gì nước ngoài.

Tôi là người sống vì mọi người, mà ai cũng hại tôi

Tôi không dám so sánh, nhưng tôi thích cách ekip Hàn Quốc làm việc và tôn trọng, học hỏi được họ nhiều điều. Mỗi con người trong ekip đó đều hơn chúng ta. Họ có cách nhìn và ý thức riêng của từng người. Tự họ biết mình phải làm gì và làm hết mình.

Đó là điều chúng ta phải học người ta, vì người ta quá nghiêm túc, quá trách nhiệm. Lần đầu tiên tôi thấy một show mà có tới 70 máy quay.

Họ đầu tư nhiều như vậy thì chúng ta nên ủng hộ cho họ, để giúp họ có lại kinh phí. Từ đó, họ mới đầu tư tiếp vào Việt Nam, đem những cái tốt nhất cho người Việt Nam.

Tôi mong Running man sẽ là cú hích để các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư nhiều hơn vào Việt Nam. Tôi mong chúng ta biết yêu thương lẫn nhau thay vì so sánh, chỉ trích.

Trấn Thành: Tôi là người sống vì mọi người, mà ai cũng hại tôi - Ảnh 5.

Tôi tin người Việt sẽ có ý thức, trách nhiệm hơn và có được môi trường lành mạnh, văn minh hơn. Tôi hi vọng mọi người sẽ xem và ủng hộ nhiều hơn, chứ đừng so sánh, chỉ trích. Đừng so sánh với Hàn Quốc, Trung Quốc vì họ đầu tư nhiều tiền.

Tôi muốn mọi người nhìn vào chất lượng, tính cách, độ chịu chơi của nghệ sĩ Việt và rất khao khát ekip Hàn Quốc sẽ có tiền lời để tự tin đầu tư những câu chuyện khác.

Trong chương trình này, ai cũng hại tôi hết. Tôi là người sống vì mọi người, mà ai cũng hại tôi. Tôi hiền lắm.

Sẽ có một con số cuối cùng được công bố cho mọi người về Cua lại vợ bầu

Tôi chưa công bố doanh thu Cua lại vợ bầu vì nó còn đang chiếu. Đến giờ, nó vẫn chiếu đợt hai, giảm giá 50 ngàn. Bây giờ, chúng tôi vẫn chưa tổng kết được con số cuối cùng.

Trấn Thành: Tôi là người sống vì mọi người, mà ai cũng hại tôi - Ảnh 6.

Sẽ có một con số cuối cùng được công bố cho mọi người về Cua lại vợ bầu. Riêng tôi không muốn Cua lại vợ bầu đứng nhất. Tôi tự thấy nó không hoàn hảo và có sự may mắn.

Tôi chỉ thấy, chúng tôi đã làm việc hết mình và thay đổi cách nhìn của mọi người về Trấn Thành, về điện ảnh Việt, về phim Tết tại Việt Nam và có con số đáng để tự hào.

Tôi không hi vọng Cua lại vợ bầu có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Sẽ có những bộ phim khác vượt mặt chúng tôi.  Đời tôi vốn chẳng làm được bộ phim điện ảnh nào ra hồn, nên một khi đã làm thì sẽ phải làm hết mình, để đạt được chất lượng tốt.

Theo Trithuctre