“Trời sinh một cặp” là show truyền hình mang đến cho các thí sinh là những nghệ sĩ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau (ngoài ca sĩ) như: MC, Diễn viên, Dancer, Nhà thiết kế… cơ hội được đứng trên sân khấu lớn và thỏa niềm đam mê ca hát của mình. Mùa thứ 3 sẽ tiếp tục được lên sóng với 12 thí sinh mới toanh.

4 thí sinh đầu tiên của “Trời sinh một cặp” mùa 3 đã chính thức lộ diện: Thanh Hương – nữ diễn viên nổi tiếng với vai diễn Lan Cave trong “Quỳnh búp bê”, Huỳnh Anh – nam diễn viên đang gây chú ý trong “Chạy trốn thanh xuân”, MC Hồng Phúc – gương mặt quen thuộc với khán giả qua các gameshow “Hãy chọn giá đúng”, “Robocon”, “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” và cô nàng người mẫu Đồng Ánh Quỳnh – Á quân của “The Face Vietnam 2017”.

Thanh Hương (Quỳnh búp bê), Đồng Ánh Quỳnh (The Face)... bất ngờ đi thi hát - Ảnh 1.

Thanh Hương cho biết: “Đây là một quyết định táo bạo của Hương trong thời gian này. Mọi người vẫn nói là giờ phim đang hot tại sao lại không đẩy hình ảnh của mình lên. Nhưng Hương đã có một quá trình làm nghề rồi, không phải Hương sẽ dừng mà nó phải đi cả cuộc đời có khi 80, 90 tuổi tôi vẫn làm nghề. Hương muốn tìm một khoảng lặng, chính là trong âm nhạc. Đó là lý đó vì sao Hương tham gia “Trời sinh một cặp” mùa 3″.

Thanh Hương (Quỳnh búp bê), Đồng Ánh Quỳnh (The Face)... bất ngờ đi thi hát - Ảnh 2.

Để chuẩn bị cho chặng đường của “Trời sinh một cặp” mùa 3, nữ diễn viên tiết lộ cô đang theo học NSƯT Đức Long – Giảng viên học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Chất giọng của nữ diễn viên khá trầm, cô cho biết thêm: “Tôi sẽ lựa chọn những bài hát nhẹ nhàng sâu lắng vì là một người từng trải với nghệ thuật và sẽ ưu tiên những bài Pop Ballad nhiều hơn Acoustic”

Thanh Hương (Quỳnh búp bê), Đồng Ánh Quỳnh (The Face)... bất ngờ đi thi hát - Ảnh 3.

Riêng đối với MC Hồng Phúc, sau thành công của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”, nam MC và con trai Chíp thu nạp về cho mình không ít fan bởi nét dễ thương, đáng yêu khi lên sóng truyền hình. Xuất phát điểm là một diễn viên chuyên nghiệp, tuy nhiên Hồng Phúc lại bén duyên với nghiệp MC đến nay đã ngót nghét 16 năm. Ngoài diễn xuất và nghề MC, Hồng Phúc còn cho biết anh và con trai có một niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc.

Thanh Hương (Quỳnh búp bê), Đồng Ánh Quỳnh (The Face)... bất ngờ đi thi hát - Ảnh 4.

Anh chia sẻ: “Là một nghệ sĩ phải làm được rất nhiều thứ sở trường có sở đoản có, mọi người thấy bây giờ ông Hồng Phúc đi hát nhưng tôi đã học hát và đi hát từ trong trường Sân khấu Điện ảnh từ những ngày đầu tiên”. Nam MC có mối quan hệ thân thiết với nhạc sĩ Yên Lam – cũng là một trong những cố vấn âm nhạc của Hồng Phúc tại cuộc thi

Thanh Hương (Quỳnh búp bê), Đồng Ánh Quỳnh (The Face)... bất ngờ đi thi hát - Ảnh 5.

Sau lần đầu tiên thất bại khi tham gia một gameshow âm nhạc, Huỳnh Anh mong muốn “phục thù” và trao cho mình cơ hội cuối cùng tại “Trời sinh một cặp” mùa 3. Huỳnh Anh yêu thích dòng nhạc Country và phong cách trình diễn lãng tử. Anh còn có tài lẻ là chơi Piano và Guitar.

Thanh Hương (Quỳnh búp bê), Đồng Ánh Quỳnh (The Face)... bất ngờ đi thi hát - Ảnh 6.

Được biết, gia đình Huỳnh Anh có truyền thống nghệ thuật nên anh được tiếp xúc với nghệ thuật từ nhỏ. Tuy nhiên, theo tiết lộ của Huỳnh Anh, anh có một khuyết điểm lớn là nỗi sợ sân khấu dù từng học thanh nhạc và đứng trên sân khấu lớn. Anh cho rằng điều này là hoàn toàn vô lý và mong muốn phá bỏ rào cản đó tại chương trình

Thanh Hương (Quỳnh búp bê), Đồng Ánh Quỳnh (The Face)... bất ngờ đi thi hát - Ảnh 7.

Với Đồng Ánh Quỳnh, quan niệm âm nhạc của cô khá “màu sắc”: “Cá tính của tôi chưa bao giờ đóng đinh mình ở một khuôn khổ nhất định. Chính vì thế, khi đến với chương trình, tôi cũng sẽ không theo một cá tính âm nhạc, phong cách định sẵn nào cả. Đặc biệt, với những tiết mục sôi động tôi vẫn đầu tư vũ đạo bài bản”

Thanh Hương (Quỳnh búp bê), Đồng Ánh Quỳnh (The Face)... bất ngờ đi thi hát - Ảnh 8.

Đồng Ánh Quỳnh chia sẻ: “Bạn bè nói tôi chỉ cần diễn xuất thôi đừng tham gia nhưng các fan lại mong muốn tôi tham gia, chính vì thế, tôi muốn mình phải làm được nhiều hơn thế, không chỉ diễn xuất hay người mẫu”

“Trời sinh một cặp” mùa 3 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 thứ 7 hàng tuần trên VTV3. Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào 20/4.

Theo trithuctre