Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, ngày càng có nhiều người mắc các chứng bệnh về chân: Viêm cân gan chân, đau gót chân, đau bóng bàn chân, đau ống chân, đau đầu gối… và giày dép chính là công cụ chủ yếu giúp bảo vệ đôi chân trước những tổn thương từ môi trường xung quanh.

Vì thế, việc tìm kiếm và sử dụng giày dép phù hợp là điều rất cần thiết bởi nó sẽ giúp ngăn ngừa, phòng tránh các chứng bệnh về chân và còn có thể giúp cải thiện và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về chân.

VIONIC chính là một trong những cái tên tiên phong giải quyết bài toán này cho phái nữ khi được Hiệp Hội Y Khoa Hoa Kỳ chứng nhận về việc ứng dụng công nghệ chỉnh hình bàn chân tự nhiên vào tất cả các sản phẩm giày dép và lót giày của mình.

Hội thảo Vì sức khỏe đôi chân cùng Vionic – công nghệ giày tiên tiến từ Mỹ - Ảnh 1.
Hội thảo Vì sức khỏe đôi chân cùng Vionic – công nghệ giày tiên tiến từ Mỹ - Ảnh 2.
Hội thảo Vì sức khỏe đôi chân cùng Vionic – công nghệ giày tiên tiến từ Mỹ - Ảnh 3.
Hội thảo Vì sức khỏe đôi chân cùng Vionic – công nghệ giày tiên tiến từ Mỹ - Ảnh 4.

Vừa qua, tại Takashimaya đã diễn ra một buổi hội thảo nhằm chia sẻ các thông tin về công nghệ và kiểu dáng của các sản phẩm Vionic hỗ trợ tốt trong việc di chuyển và tránh các bệnh lý về chân. Buổi hội thảo còn có sự tham gia của Giám Đốc khu vực Thái Bình Dương từ Vionic – ông Michael O’Donnel; Bác sĩ Tiền Cẩm Mai Trâm – Chuyên khoa 1 Bệnh viện Nguyễn Trãi; diễn giả và khách mời Thu Giao – chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về thương hiệu này.

Hội thảo Vì sức khỏe đôi chân cùng Vionic – công nghệ giày tiên tiến từ Mỹ - Ảnh 5.
Hội thảo Vì sức khỏe đôi chân cùng Vionic – công nghệ giày tiên tiến từ Mỹ - Ảnh 6.
Hội thảo Vì sức khỏe đôi chân cùng Vionic – công nghệ giày tiên tiến từ Mỹ - Ảnh 7.
Hội thảo Vì sức khỏe đôi chân cùng Vionic – công nghệ giày tiên tiến từ Mỹ - Ảnh 8.

Cụ thể, Công nghệ cân chỉnh tự nhiên (natural alignment) đệm lót cơ sinh học giúp cân chỉnh bàn chân thuận tự nhiên. Giày dép và lót giày được tích hợp công nghệ chỉnh hình tự nhiên sẽ giúp căn chỉnh dáng đi của phái nữ đứng từ dưới lên trên. Nhờ vào 3 đặc tính sau: Lõm gót sâu sẽ giúp ôm sát gót chân, bao bọc xương gót chân làm gia tăng sự vững chắc, ngăn ngừa đau gót chân; Nâng đỡ vòm bàn chân giúp đưa xương bàn chân về đúng vị trí, nâng đỡ vòm bàn chân và phân tán áp lực sẽ ngăn ngừa đau gót chân, đau đầu gối và thắt lưng; Đế giày định hình linh hoạt làm gia tăng sự ổn định và hỗ trợ vận động.

Hội thảo Vì sức khỏe đôi chân cùng Vionic – công nghệ giày tiên tiến từ Mỹ - Ảnh 9.

Căn chỉnh thuận tự nhiên – Đế giày công nghệ cơ sinh học nâng đỡ đôi chân toàn diện

Những tính năng tuyệt vời này hiện đã được tích hợp vào tất cả các dòng sản phẩm của VIONIC như: sandal, slipper, giày thể thao, giày công sở.

Với sự kết hợp tinh tế giữa thời trang và sức khỏe, công nghệ Elevated support giúp các chuyên gia VIONIC tạo nên một đôi giày cao gót trong mơ dành cho phụ nữ với phần đệm bên dưới các ngón chân êm ái, phần đế giày uốn lượn ôm sát bàn chân nhằm phân tán áp lực lên bàn chân, phần gót lõm sâu chỉnh hình bàn chân một cách tự nhiên.

Hội thảo Vì sức khỏe đôi chân cùng Vionic – công nghệ giày tiên tiến từ Mỹ - Ảnh 10.

Nâng đỡ cao gót – Đế giày cơ sinh học ôm sát bàn chân, thoải mái sải bước

Hiện tại, để tìm mua sản phẩm giày cho sức khỏe VIONIC không còn quá khó khăn như trước đây. Chuỗi cửa hàng có bán sản phẩm này sẽ có tại hệ thống các cửa hàng Shooz: Vincom B – B1, Takashimaya – B1, Parkson Hùng Vương – L1, Saigon Center – L3, Crescent Mall – L3…

Theo Trithucte