Mỹ nhân Sài Thành đăng quang Á Hậu Sắc Đẹp Việt Nam Quốc Tế 2019

Không nằm ngoài dự đoán, Phạm Ngọc Thanh Trúc – nữ doanh nhân xinh đẹp Sài thành chính thức trở Á Hậu Sắc Đẹp Việt Nam Quốc Tế 2019 sau một tuần tranh tài tại Đài Loan.

Theo như những nhận định và đánh giá trước đó, cô là một trong những ứng viên sáng giá nằm trong top 5 của cuộc thi, bởi ngoài những tiêu chí mà Ban Tổ Chức đưa ra thì Thanh Trúc còn hội tụ đủ đầy thêm các yếu tố về sự thông minh và sắc đẹp. Và chắc chắn đây cũng chính là lý do dễ hiểu vì sao Thanh Trúc trở thành Tân Á Hậu của cuộc thi lần này.

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp với bề dày kinh nghiệm đáng để tự hào, nữ phó giám đốc xinh đẹp của PP Beauty & Academy đã thật sự chạm tay đến ngôi vị Á Hậu 4 của mùa giải năm nay. Thanh Trúc cho biết cô rất hãnh diện khi nhận được danh hiệu cao quý này. Với cô, đây là cơ hội để xây dựng hình ảnh cá nhân, đồng thời tạo cơ hội để cô tự tin hơn trong quá trình thực hiện những dự án mà cô ấp ủ bấy lâu nay.

Cũng theo Thanh Trúc cho biết, ban đầu cô e ngại khi đến với cuộc thi bởi bản thân vừa sinh con vẫn chưa lấy lại được vóc dáng như ban đầu. Tuy nhiên, chính nhờ gia đình bạn bè cùng đồng nghiệp khách hàng khích lệ tinh thần và nhiệt tình cổ vũ mà Thanh Trúc tự tin hơn rất nhiều.

Tại các phần thi phụ trước khi bước vào đêm chung kết, Thanh Trúc cũng đã ghi điểm với phong cách tự tin, tính cách hoà đồng thân thiện và khả năng catwalk điêu luyện. Vì vậy, việc doanh nhân Thanh Trúc được xướng tên ở danh hiệu Top 5 cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Việt Nam Quốc Tế 2019 đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả có mặt trong đêm chung kết.

Hoa hậu Sắc Đẹp Việt Nam Quốc Tế 2019 là một cuộc thi sắc đẹp nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới. Sau hành trình gần 3 tháng tuyển chọn và tranh tài, cuộc thi đã chính thức khép lại bằng đêm chung kết đánh giá là thành công tốt đẹp. Các danh hiệu cũng được trao hoàn toàn xứng đáng công tâm được Ban giám khảo và khán giả nhiệt tình cổ vũ.

Trinh Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *