Vóc dáng phụ nữ theo từng mốc thời gian

Thời gian chính là “kẻ thù” của mọi phụ nữ. Khi tuổi tác ập đến, làn da là nơi đâu tiên “chịu trận”, kéo theo bao nhiêu dấu hiệu lão hóa như: nám, sạm, nếp nhăn, vết chân chim…

Điểm đến kế tiếp là vóc dáng, estrogen giảm, cơ thể có xu hướng giữ lại chất béo, mỡ thừa tích tụ, tăng cân mất kiểm soát, việc mong muốn sở hữu vòng eo thon gọn trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt, đối với phụ nữ sau sinh, lấy lại thân hình “đồng hồ cát” như thuở đôi mươi trở thành áp lực nặng nề.

Không chỉ làn da, vóc dáng cũng bắt đầu xập xệ khi tuổi tác ập đến - Ảnh 1.

Để hiểu rõ hơn về sự “lão hóa” của vóc dáng theo từng giai đoạn thì các chuyên gia thẩm mỹ tại TMV Ngọc Dung đã có những phân tích như sau:

Không chỉ làn da, vóc dáng cũng bắt đầu xập xệ khi tuổi tác ập đến - Ảnh 2.

Bí quyết lấy vóc dáng chỉ bằng một hành động

Xuất hiện trong quảng cáo mới nhất của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, cả ba ngôi sao đều mang những nỗi lo. khuôn mặt Việt Trinh hằn sâu những nếp nhăn, da khô sần sùi như khung cảnh cằn cỗi, tiêu điều xung quanh. Hương Giang lo lắng nhìn thang máy nhảy lên con số 25 với những tác động của ánh nắng, môi trường và sự bắt đầu lão hóa của làn da. Còn Hari Won thì không thể nở nụ cười tươi tắn vì từng quả tạ cân nặng cứ rơi đều lên khi cô bước vào tuổi 35. Nhưng họ đã dám vượt qua chính mình, thực hiện cuộc “cách mạng nhan sắc”, thay đổi bản thân và trở nên hoàn hảo.

Hãy cùng Việt Trinh, Hương Giang, Hari Won biến nỗi lo thành hành động để trở thành một giai nhân và đặt chân vào “Khu vườn nhan sắc”. Và một lần nữa “Chạm vào nét đôi mươi”, quay lại những năm tháng đẹp nhất của thời thanh xuân.

Không chỉ làn da, vóc dáng cũng bắt đầu xập xệ khi tuổi tác ập đến - Ảnh 3.

TMV Ngọc Dung với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ đã và đang đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ lưu giữ nhan sắc ” Đẹp mãi với thời gian” .

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung thành lập vào năm 1998, hơn 20 năm kinh nghiệm, TMV Ngọc Dung đang khẳng định vị thế là một thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

TMV Ngọc Dung hiện đang phục vụ 24.000 khách hàng làm đẹp mỗi tháng, tỷ lệ khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ lên đến 98%.

Hiện tại, TMV Ngọc Dung có hệ thống 11 chi nhánh trên cả nước, tọa lạc trên những con đường đắc địa, gần các nút giao thông quan trọng. (chi tiết trên website)

Website: https://www.thammyvienngocdung.com/

Facebook: NgocDung Beauty

Hotline: 18006377

THEO trithuctre