Tối ngày 14/3, lễ trao giải “iHeartRadio Music Awards 2019” đã diễn ra với nhiều cái tên đình đám tham dự. Ngoài Ariana Grande, John Legend, Alicia Keys,… màn chạm trán của cặp đối thủ không đội trời chung Taylor Swift và Katy Perry cũng thu hút nhiều sự chú ý.

Chạm trán cùng sự kiện, Katy Perry được hỏi về màn kết hợp với Taylor Swift và câu trả lời vô cùng bất ngờ  - Ảnh 1.

Taylor Swift trên thảm đỏ ngày hôm nay.

Chạm trán cùng sự kiện, Katy Perry được hỏi về màn kết hợp với Taylor Swift và câu trả lời vô cùng bất ngờ  - Ảnh 2.

Katy Perry đi cùng Zedd.

Không bỏ qua cơ hội này, các phóng viên có mặt tại ơi đây nhanh chóng chớp lấy thời cơ đặt phỏng vấn với Katy Perry về Taylor Swift. Khi được hỏi về cơ hội cho một cú bắt tay bùng nổ với cô đồng nghiệp, Katy Perry đã có câu trả lời đầy bất ngờ: “À, tôi đang làm nhạc với Zedd. Tôi thì cởi mở thôi”. Có thể hiểu ý của nữ ca sĩ “Dark Horse” ở đây chính là việc cô vẫn sẵn sàng kết hợp với Taylor Swift nếu được.

Katy Perry trả lời phỏng vấn về Taylor Swift

Katy Perry – Taylor Swift đã cạch mặt nhau sau một sự vụ “cướp dancer” cách đây nhiều năm. Mối quan hệ giữa cả 2 luôn nóng bừng sau loạt đá xéo qua lại trên các phương tiện truyền thông và ngay trong sản phẩm âm nhạc của họ. Tuy nhiên, cách đây ít lâu, một bức thư xin lỗi từ Katy gửi đến Taylor đã được hé lộ, qua đó, người hâm mộ của cả 2 đang nuôi thêm hi vọng rằng các thần tượng sẽ “gương vỡ lại lành”. Thế nên, động thái lần này tại “iHeartRadio Music Awards” càng cho thấy cơ hội đôi bên nối lại tình xưa sẽ ngày càng cao hơn.

Chạm trán cùng sự kiện, Katy Perry được hỏi về màn kết hợp với Taylor Swift và câu trả lời vô cùng bất ngờ  - Ảnh 4.

Sẽ là cú chấn động thật sự nếu cả 2 bắt tay nhau trong một sản phẩm âm nhạc

Theo Trithuctre