Giải pháp giúp mũi đẹp hơn với công nghệ Sform, Sform Plus tại Sài Gòn Venus

Phương pháp giúp tạo dáng mũi cao, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Theo thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Tiến Huy của thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, đa số người Việt có đặc điểm mũi thấp tẹt khiến khuôn mặt thiếu đi nét tinh tế và thanh thoát, mất tự tin về ngoại hình. Để khắc phục khuyết điểm này, Sài Gòn Venus ra mắt công nghệ nâng mũi Sform, Sform Plus giúp cải thiện dáng mũi.Bác sĩ Tiến Huy cho biết, nâng mũi Sform được cải tiến từ phương pháp nâng mũi bán cấu trúc cũ, là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất tại Sài Gòn Venus.

Kỹ thuật này sẽ tái tạo lại toàn bộ dáng mũi, từ sống mũi, đầu mũi đến cánh mũi để cải thiện các khuyết điểm. Phần đầu mũi, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để đảm bảo sự tương thích cao với cơ thể, giúp dáng mũi trông tự nhiên hơn.

Nâng mũi Sform, Sform Plus cải thiện nhan sắc - 1

Hotgirl Trương Ngọc Trân trông thu hút hơn nhờ nâng mũi Sform.

“Nâng mũi Sform Plus là phiên bản nâng cấp mới nhất của dịch vụ nâng mũi cấu trúc tại Sài Gòn Venus. Sử dụng dịch vụ mới cho mũi này, khách hàng sẽ được trải nghiệm kỹ thuật hiện đại, cao cấp, cho dáng mũi cao S-line sang trọng. Điểm khác biệt ở cả hai dịch vụ mới này giữ được độ bền tương đối cao”, đại diện Sài Gòn Venus nói.

Dịp này, viện thẩm mỹ tặng gói Plasma trị giá 2 triệu đồng cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ nâng mũi Sform hoặc Sform Plus. Công nghệ Plasma có tác dụng giúp giảm đau, giảm sưng, kháng viêm sau phẫu thuật, rút ngắn một nửa thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi Sform, Sform Plus cải thiện nhan sắc - 3

Hotface Trần Dương (Tey) nâng mũi Sform Plus.

Đổi mới và nâng cấp là mục tiêu mà Sài Gòn Venus luôn hướng tới. Nâng mũi Sform và Sform Plus sẽ mang đến những trải nghiệm làm đẹp mới mẻ cho khách hàng. Các chuyên gia làm đẹp cũng nhấn mạnh, phẫu thuật nâng mũi là một thay đổi lớn, mũi không thể sửa đi sửa lại nên khách hàng cần cân nhắc và lựa chọn phương pháp để có kết quả tốt, đồng thời, nên tư vấn trực tiếp với các bác sĩ trước khi quyết định.

Nâng mũi Sform, Sform Plus cải thiện nhan sắc - 4

Khách hàng Hồng Hoa sau phẫu thuật nâng mũi Sform Plus sở hữu diện mạo thu hút không kém các hot girl.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

406 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM

Fanpage: www.facebook.com/DrHuy.TMVSaiGonVenus

Website: www.thammysaigonvenus.com

(Nguồn: Sài Gòn Venus)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *