Dàn sao Việt trang hoàng nhà cửa đón Tết

Tất bật với việc chạy show cuối năm nhưng Băng Di, Phương Oanh… vẫn dành thời gian dọp dẹp, mua đồ mới, làm đẹp không gian sống trước Tết.

Đây là cái Tết đầu tiên Á hậu Tú Anh đi làm dâu và trở thành người vợ, người mẹ. Ngày 29 Tết, người đẹp khoe một vài hình ảnh trong nhà với chú thích Hoàn thành nhiệm vụ vợ đảm. 

Đây là cái Tết đầu tiên Á hậu Tú Anh làm dâu và trở thành người vợ, người mẹ. Ngày 29 Tết, người đẹp khoe một vài hình ảnh trong nhà với chú thích: “Hoàn thành nhiệm vụ vợ đảm”.

Tú Anh trang hoàng nhà cửa ngày Tết bằng rất nhiều hoa tươi, trong đó có tuyết mai - một loài hoa đang gây sốt trong mùa xuân này.

Tú Anh trang hoàng nhà cửa ngày Tết bằng rất nhiều hoa tươi, trong đó có tuyết mai – một loài hoa đang “gây sốt” trong mùa xuân này.

Mạnh Trường đảm nhận nhiệm vụ dọn nhà trong những ngày cuối năm. Từ nhiều ngày trước Tết, nam diễn viên Chạy trốn thanh xuân đã mua nhiều chậu cây mới.

Mạnh Trường đảm nhận nhiệm vụ dọn nhà trong những ngày cuối năm. Từ nhiều ngày trước Tết, nam diễn viên ‘Chạy trốn thanh xuân’ đã mua nhiều chậu cây mới.

Tết này, Mạnh Trường và bà xã quyết định trang trí nhà cửa theo tông đỏ chủ đạo. Nhiều loại cây, hoa có màu sắc này được anh lựa chọn như đào bích, trạng nguyên, lay ơn. Chia sẻ với Ngoisao.net, Mạnh Trường cho biết, ban đầu anh tìm đủ mọi cách thuyết phục bà xã đi du lịch trong những ngày Tết nhưng cuối cùng lại phải thất hứa vì quá bận rộn.

Tết này, Mạnh Trường và bà xã quyết định trang trí nhà cửa theo tông đỏ chủ đạo. Nhiều loại cây, hoa có màu sắc này được anh lựa chọn như đào bích, trạng nguyên, lay ơn. Chia sẻ với Ngoisao.net, Mạnh Trường cho biết, ban đầu anh tìm đủ mọi cách thuyết phục bà xã đi du lịch trong những ngày Tết nhưng cuối cùng lại phải thất hứa vì quá bận rộn.

Về với gia đình ở Hà Nam từ ngày 28 Tết nhưng Phương Oanh vẫn dành thời gian dọn dẹp, trang hoàng căn hộ riêng tại Hà Nội. Cô mua một cây đào lớn đặt ở ban công và treo rất nhiều đồ trang trí lên cây.

Về với gia đình ở Hà Nam từ ngày 28 Tết nhưng Phương Oanh vẫn dành thời gian dọn dẹp, trang hoàng căn hộ riêng tại Hà Nội. Cô mua một cây đào lớn đặt ở ban công và treo rất nhiều đồ trang trí lên cây.

Nữ diễn viên mua thêm một số đồ đạc mới, chậu cây xanh nhưng không trưng hoa tươi vì sợ những cánh hoa rơi xuống mà không có người ở nhà dọp dẹp trong thời gian cô về quê.

Nữ diễn viên mua thêm một số đồ đạc mới, chậu cây xanh nhưng không trưng hoa tươi vì sợ những cánh hoa rụng mà không có người dọn dẹp trong thời gian cô về quê.

Phương Oanh sống độc thân trong căn hộ cao cấp rộng 100 mét vuông ở gần hồ Hoàng Cầu (Hà Nội).

Phương Oanh sống độc thân trong căn hộ cao cấp rộng 100 m2 ở gần hồ Hoàng Cầu (Hà Nội).

Rất bận rộn với việc kinh doanh và đi diễn nhưng Băng Di cũng dành thời gian mua đào, lay ơn và mâm ngũ quả về trang trí cho căn hộ ở TP HCM.

Rất bận rộn với việc kinh doanh và đi diễn nhưng Băng Di cũng dành thời gian mua đào, lay ơn và mâm ngũ quả về trang trí cho căn hộ ở TP HCM.

Chia sẻ với Ngoisao.net, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cho biết, cô không mất quá nhiều thời gian vì ngôi nhà luôn được dọn dẹp gọn ngàng, ngăn nắp bất kể Tết hay ngày thường.

Chia sẻ với Ngoisao.net, nữ diễn viên ‘Gạo nếp gạo tẻ’ cho biết, cô không mất quá nhiều thời gian vì ngôi nhà luôn được dọn dẹp gọn ngàng, ngăn nắp bất kể Tết hay ngày thường.

Nhà là nơi để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc dài và cũng là nơi mình dành nhiều thời gian nhất nên Băng Di rất chú ý với từng chi tiết nhỏ. Cô muốn ngôi nhà của mình lúc nào cũng phải đẹp, ấm cúng và thỉnh thoảng có sự đổi mới. Vì không thích cảm giác nhàm chán nên Băng Di thỉnh thoảng thay giấy dán tường, đồ trang trí và style nội thất trong căn hộ của mình.

Nhà là nơi Băng Di dành nhiều thời gian nhất nên cô rất chú ý với từng chi tiết nhỏ. Cô muốn ngôi nhà của mình lúc nào cũng phải đẹp, ấm cúng và đôi khi có sự đổi mới. Vì không thích cảm giác nhàm chán nên Băng Di thỉnh thoảng thay giấy dán tường, đồ trang trí và style nội thất trong căn hộ của mình.

Theo Ngoooisao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *