Doanh nhân Võ Văn Pháp đưa BBB Group ra thế giới

Tòa tháp Averest Diamond là một trong những dự án có giá trị đầu tư lên đến hàng tỷ đô la do Tập Đoàn BBB Group làm chủ đầu tư trong thời gian sắp tới tại Thái Lan. Dự án lần này cũng đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình đưa BBB Group vươn tầm thế giới.

Mô hình Toà tháp Averest Diamond

Đầu tháng 12 vừa qua, Công ty CP TM Quốc Tế BBB Group và Amazie Holding Inter Group PCL có trụ sở chính tại Thái Lan đã công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược, triển khai dự án mang tên Toà Tháp Averest Diamond cao 700m với 170 tầng được đầu tư tới 2 tỷ đô la, dự kiến được khởi công vào cuối năm 2022 tại vị trí đắc địa bên cạnh dòng sông Chao Phraya nổi tiếng xứ sở chùa vàng đối diện với Toà nhà Quốc Hội và cung điện Hoàng Cung Thái Lan.

Doanh nhân Võ Văn Pháp – CTHĐQT BBB Group (Bên phải) bắt tay và ký kết hợp đồng cùng đại diện của Tập Đoàn Amazie Holding Inter Group PCL Thái Lan

Đây được xem là dự án đầu tiên do BBB Group thực hiện tại nước ngoài hướng tới những mục tiêu cam kết cùng với nỗ lực nâng cao chất lượng thương hiệu vươn tầm ra thế giới, từ đó BBB Group ngày càng chứng tỏ năng lực và viết tiếp sứ mệnh của mình là đầu tư vào những dự án mang tầm cỡ đẳng cấp quốc tế. Doanh nhân Võ Văn Pháp – Chủ tịch BBB Group chia sẻ: “Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Amazie Holding Inter Group PCL vì đã tin tưởng cho sự hợp tác lần đầu tiên cùng chúng tôi với dự án mang tên Toà Tháp Averest Diamond. Chúng tôi rất hào hứng khi mang thương hiệu BBB Group đến với Thái Lan – một đất nước sở hữu đô thị hiện đại, thông minh bậc nhất khu vực Đông Nam Á và chúng tôi tự tin rằng dự án này sẽ tạo điểm nhấn thu hút sự quan tâm không chỉ trong khu vực mà còn cả thế giới. Tòa tháp Averest Diamond hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân Thái Lan nói chung và du khách thế giới nói riêng những trải nghiệm đẳng cấp đích thực thông qua thiết kế tinh tế, sáng tạo có một không hai từ trước đến nay”.

Có thể nói, BBB Group đã mở ra một kỷ nguyên mới về lĩnh vực nghiên cứu và phát triển để sáng tạo những dự án đẳng cấp, từ đó khơi dậy tiềm năng và kết nối những giá trị thương mại không giới hạn. Bắt đầu từ năm 2019, BBB Group đặt nền móng đầu tiên tại Việt Nam và từng bước đi vào một cuộc định vị thương hiệu trên quy mô toàn cầu, nỗ lực vươn đến mục tiêu kết nối, khơi thông những vướng mắc và chạm đến đỉnh vinh quang, củng cố vị trí hàng đầu của thương hiệu trên thị trường đầu tư tài chính. Nhân chuyến công tác lần này, doanh nhân Võ Văn Pháp cũng vạch ra những kế hoạch phát triển và hoạt động đầu tư của BBB GROUP trong năm mới 2023 với những dự án và công trình tại Việt Nam, Campuchia, Lào…nhằm củng cố giá trị thương hiệu và vị trí hàng đầu của mình trong khu vực Asean.

Tuy khởi điểm có phần u ám do dịch bệnh Covid-19 hoành hành cho đến nay vẫn còn ảnh hưởng khá nặng nề đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trên toàn cầu, nhưng không thể phủ nhận, BBB Group là thương hiệu thành công rực rỡ với ánh hào quang được phản chiếu ngược lên bức tranh kinh tế xám màu. Tuy nhiên, trên những thành công vượt bậc, đại diện tập đoàn – doanh nhân Võ Văn Pháp chỉ thừa nhận mình bằng lòng với những bước đi “khiêm tốn”, “chậm mà chắc”, để dành những thành quả ấy cho tập thể BBB Group. Chính họ mới là những viên gạch xây nên nền móng vững chắc, từ đó tạo nên nguồn động lực để anh tiếp tục duy trì và sáng tạo nên những thành tựu mới trong tương lai.

Cuối cùng, doanh nhân Võ Văn Pháp nhấn mạnh: Công ty Cổ phần Thương mại Quốc Tế BBB Group (Gọi tắt BBB Group) được sáng lập bởi những nhà lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đầu tư tài chính uy tín trong và ngoài nước. Với nền tảng nguồn vốn vững mạnh và sự am hiểu thị tường đầu tư, BBB Group luôn được lựa chọn hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế để cùng phát triển các dự án như BĐS, Xây dựng, khoáng sản, nhà máy xử lý rác thải, công nghệ môi trường, dịch vụ nghỉ dưỡng khu du lịch cao cấp, nông nghiệp… từ đó BBB Group mang đến những sản phẩm dịch vụ độc đáo cùng những trải nghiệm tuyệt vời tại mỗi điểm đến mà BBB Group được chọn làm nhà đầu tư.

Nguồn: BBB Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *