Phỏng vấn doanh nhân – Hoa Hậu Trương Nguyễn Anh Thư nhân dịp mùa lễ hội cuối năm

Xuất hiện trong buổi phỏng vấn với chúng tôi bằng phong cách tối giản, gương mặt hầu như không trang điểm cùng những chia sẻ thể hiện sự trưởng thành nhưng không kém phần độc đáo về sự nghiệp và cuộc đời, hoa hậu doanh nhân Trương Nguyễn Anh Thư luôn biết cách truyền tải câu chuyện của một người doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực thời trang đến với mọi người.

Xin chào Hoa Hậu Trương Nguyễn Anh Thư! Đã hơn13 năm kể từ khi thành lập thương hiệu thời trang BabyLoo & Twin, hoạt động kinh doanh của chị đã để lại những ấn tượng như thế nào?

Hoa hậu Doanh Nhân Trương Nguyễn Anh Thư: Với mong muốn truyền cảm hứng từ xu hướng thời trang mang đậm tính nghệ thuật, từ nhiều năm qua tôi luôn cố gắng tạo nên một thương hiệu đầy màu sắc dành cho các thượng đế của mình. Đó là dám thể hiện đúng với cá tính và sở thích cá nhân chứ không bắt buộc phải tuân thủ theo nguyên tắc rập khuôn nào cả. Đó cũng chính là sự khác biệt tại BabyLoo & Twin mà khách hàng khó có thể tìm thấy ở đâu. Vì thế có thể nói ở thời điểm hiện tại BabyLoo & Twin đã khoác lên mình sự tự tin và mang đến vẻ đẹp của một thương hiệu luôn biết cách giúp khách hàng tỏa sáng ở những nơi mình đặt chân đến.

Là một người kinh doanh thời trang ắt hẳn chị phải luôn nuôi dưỡng sự sáng tạo của bản thân, vậy chị làm thế nào để cân bằng giữa công việc và cuộc sống hàng ngày?

Hoa hậu doanh nhân Trương Nguyễn Anh Thư: theo tôi, để cân bằng giữa sự sáng tạo phóng khoáng trong công việc đồng thời vẫn giữ được tâm thế ổn định trong cuộc sống hàng ngày là một thách thức mà bất cứ nhà thiết kế thời trang nào khi kinh doanh cũng phải đối mặt. Đây chính là tài năng và bản lĩnh của một nhà Mốt cần phải biết dung hòa được hai yếu tố này trong hành trình gắn bó với nghề. Riêng cá nhân tôi luôn đề cao sự hoà hợp giữa công việc và cuộc sống, nếu những ai đã từng tiếp xúc với tôi đều thấy rõ rằng tôi trong công việc và trong cuộc sống luôn là một. Tôi tin cái gì đơn giản nhất, chân thật nhất thì sẽ chạm đến trái tim nhanh nhất và ở lại trong tâm trí lâu nhất. Vì thế, làm điều gì cũng vậy, hãy luôn là chính mình dù bất cứ nơi đâu và vị trí nào, bạn sẽ thoải mái nhất khi bạn chính là bạn.

Sau nhiều năm ai cũng thấy rõ sự thành công của BabyLoo & Twin trên thị trường kinh doanh thời trang và hơn ai hết, việc hiểu khách hàng là điều chị đã làm rất giỏi, có phải thế không?

Hoa hậu doanh nhân Trương Nguyễn Anh Thư: Có lẽ tất cả được xuất phát từ niềm đam mê thời trang bởi khi thích và yêu nó mình sẽ biết thương hiệu nào, phong cách nào sẽ phù hợp với từng khách hàng. Nếu nói nghề này “làm dâu trăm họ” cũng không hề sai, nhưng nếu bản thân mình thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng sẽ gắn bó được lâu dài với họ. Ngoài ra, việc trò chuyện với khách hàng để nắm bắt được nhu cầu, sở thích, màu sắc và phong cách cũng sẽ giúp tôi dễ dàng hơn trong việc tư vấn. Vì thế, khách hàng hiện tại của BabyLoo & Twin đa số là các chị em doanh nhân đã gắn bó lâu năm với nhau.

Nhiều người nhận xét chính sự duyên dáng và nhẹ nhàng đúng chuẩn người đẹp Tây Đô cùng phong cách trò chuyện lịch thiệp chân thành luôn làm người đối diện nảy sinh ít nhiều tình cảm yêu mến, chị có cảm thấy hài lòng với lời nhận xét đó?

Hoa hậu doanh nhân Trương Nguyễn Anh Thư: tôi cảm thấy rất vui và tự hào với lời nhận xét vừa rồi, tôi không khỏi bồi hồi và xúc động khi chính bản thân mình đã truyền tải được hình ảnh một người con gái Miền Tây trong mắt mọi người. Nhớ lại những ngày đầu khởi nghiệp, Tôi cũng cảm thấy mình may mắn khi bước vào con đường kinh doanh một cách khá nhẹ nhàng hay nói cách khác là vô cùng khiêm tốn, không quá ồn ào và cũng rất giống với tính cách của tôi.

Nhân dịp mùa lễ hội cuối năm 2022, ắt hẳn chị cũng có những chuẩn bị và kế hoạch trong điều hành quản lý thương hiệu BabyLoo & Twin để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng?

 Hoa hậu doanh nhân Trương Nguyễn Anh Thư: tất nhiên rồi (cười). Tại BabyLoo & Twin chúng tôi luôn cập nhật mẫu mã xu hướng mỗi ngày. Đặc biệt dịp cuối năm là mùa mua sắm lớn nhất trong năm nên chúng tôi càng bận rộn.

Tại BabyLoo & Twin không gò bó phải theo đuổi một phong cách nào riêng biệt, miễn thỏa mãn được nhu cầu đa dạng của khách hàng từ trẻ em hay người lớn tuổi, từ quần áo, đầm váy thời trang đến túi xách giày dép… tất cả đều có đầy đủ tại cửa hàng của chúng tôi. Chính sự đầu tư nghiêm túc, không chạy theo xu hướng nhất thời mà hướng đến sự bền bỉ lâu dài đã làm nên một thương hiệu thời trang BabyLoo & Twin của ngày hôm nay.

PV: Vâng, xin cảm ơn những chia sẻ hết sức thú vị và tràn đầy cảm xúc của chị trong dịp gặp gỡ lần này. Xin chúc hoa hậu doanh nhân Trương Nguyễn Anh Thư luôn xinh đẹp, thành đạt, vững bước trên hành trình sự nghiệp để tạo nên những giá trị tích cực đóng góp cho cộng đồng. Chúc chị và gia đình đón chào một mùa Giáng Sinh và năm mới an vui.

 

Theo BabyLoo & Twin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *