Đầu tư bất động sản: Quan trọng ở chữ tín

Tầng lớp doanh nhân hay những người thu nhập cao thường sử dụng tài chính một cách rất thông minh và đặc biệt đề cao chữ “tín”. Do đó, để có thể “thu phục” đối tượng này, quan trọng và duy nhất, chỉ có thể là tạo dựng được lòng tin với họ. Cũng bởi dựa trên nền tảng vững chắc này, mối lương duyên giữa Novaland và rất nhiều doanh nhân đã được hình thành và duy trì suốt thời gian qua.

“Novaland đầu tư đến đâu, tôi theo đến đó”

Sau khi dọn về sống ở Sunrise City (quận 7), chị Kiều Thu Anh, sáng lập Công ty Truyền thông Dtrack, cho biết: “Dịch vụ, tác phong phục vụ tại đây rất chuyên nghiệp, ngay cả những nhân viên bảo vệ, lao công cũng phục vụ cư dân rất tận tâm”. Hài lòng, chị Thu Anh cùng rất nhiều bạn bè đang tiếp tục đầu tư vào nhiều dự án khác của Novaland như Galaxy 9 (quận 4), Kingston Residence (Phú Nhuận)…

Tương tự, doanh nhân Nguyễn Thanh Bình (sở hữu căn hộ ở Sunrise City, hai căn hộ ở hai dự án ở quận 4 và một biệt thự ở quận 2) kể, “Tôi đã mua vài căn hộ của Novaland để ở và đầu tư. Tôi ấn tượng với Ban quản lý dự án Novaland bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp và biết lắng nghe ý kiến cư dân. Lắng nghe để rồi họ sửa cho tốt hơn chứ không phải lắng nghe cho có chuyện, cái này rất quan trọng. Tôi nghĩ Novaland là công ty tốt và uy tín vì họ giao nhà rất đúng hẹn. Vì vậy mỗi khi Novaland phát triển dự án mới là tôi đầu tư ngay”.

Cũng là “người đồng hành” với Novaland, chị Nguyễn Thị Ngọc Anh, Giám đốc Công ty Sáng Ban Mai, chủ sở hữu Office-tel Lexington Residence và Lakeview City (quận 2), cho biết: “Khi mới từ miền Bắc vào Nam lập nghiệp, tôi mua căn hộ của Novaland ở quận 4 và chỉ một năm sau giá trị căn hộ tăng lên hơn 30%. Từ đó, tôi liên tục đầu tư vào các dự án của Novaland và ở đâu cũng sinh lời tốt”.

Sau nhiều năm tin tưởng và gắn bó, không ít khách hàng thân thiết Novaland dí dỏm tuyên bố: “Novaland đầu tư đến đâu, tôi theo đến đó!”

Rất nhiều doanh nhân tin tưởng lựa chọn đầu tư vào các dự án của Novaland bởi bàn giao đúng hẹn, giá trị gia tăng cao cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp.

Cùng Novaland “an cư lạc nghiệp” ở khu Đông

Có một điểm chung dễ nhận ra là xu hướng chọn sống và đầu tư bất động sản về hướng Đông của nhóm khách doanh nhân tại Novaland. Chị Ngọc Anh gần đây đã chuyển văn phòng công ty về khu Office-tel Lexington Residence. “Sau khi về đây thì tôi phát hiện ra Lakeview City cũng của chủ đầu tư Novaland. Khi hệ thống giao thông quận 2 hoàn chỉnh, việc di chuyển từ Lakeview City đến nơi làm việc ở Lexington Residence chỉ mất năm phút. Cũng theo chị Ngọc Anh, trong khoảng ba năm tới, hệ thống hạ tầng Đông Sài Gòn kết nối hoàn chỉnh với trung tâm thành phố và với Nam Sài Gòn, khu vực này sẽ là lựa chọn rất hợp lý cho các doanh nhân tìm nơi đặt văn phòng, trụ sở công ty. Ông Andrew Lim (Singapore), Tổng giám đốc Công ty NCL Asia – sở hữu 9 căn Office-tel ở Lexington Residence – cho rằng nếu công ty làm ăn lâu dài ở Việt Nam thì mua “văn phòng kiêm căn hộ tiện ích” có lợi hơn thuê vì đó là tài sản của công ty, sẽ được khấu hao trong quá trình hoạt động. Vị trí của Lexington Residence cũng rất phù hợp giao thương bởi có hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn và tương lai có ga Metro. Ông Lim cũng tiết lộ là đang chọn thêm vài căn nhà ở Lakeview City để làm nơi lưu trú cho chuyên gia của công ty khi sang Việt Nam công tác.

Phối cảnh khu đô thị Lakeview City (quận 2), dự án đang được đông đảo khách hàng chọn lựa.


Ưu đãi cho VIETNAM CEO FORUM 2016 và Doanh nhân

Từ ngày 20-9-2016 đến 31-10-2016, Novaland giới thiệu chương trình ưu đãi dành riêng cho các đại biểu tham dự Vietnam CEO Forum 2016 và lãnh đạo cấp cao các doanh nghiệp: Nhận ưu đãi theo chương trình “Khám phá hành trình Novaland”, nổi bật là giải 1 ký vàng SJC 999.9; voucher 30 triệu đồng cho dự án Lakeview City (quận 2); gói tham gia chương trình Huấn luyện nâng cao chất lượng cuộc sống từ Trung tâm Better Living trị giá 20 triệu đồng hoặc 10 triệu đồng; và gói ưu đãi Novaland Club. Hotline: 0917 08 28 28. Website: www.novaland.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *