Đặt vật này theo đúng phong thủy, làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi

Chỉ với một cốc nước được đặt đúng chỗ, mẹo phong thủy này có thể khiến tiền tài nối đuôi vào cửa.

Tất cả mọi người đều luôn muốn có được một gia tài sung túc, cuộc sống giàu sang, phú quý. Kỳ thực, thông qua một số mẹo phong thủy, chúng ta có thể khiến đường tài vận của mình tốt hơn, sự nghiệp hanh thông, cuộc sống ngày một thăng hoa, kinh doanh ngày một phát đạt.

Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu mẹo phong thủy cực đơn giản, chỉ với một cốc nước được đặt đúng chỗ, có thể khiến tiền tài nối đuôi vào cửa.

dat vat nay theo dung phong thuy, lam viec gi cung suon se, thuan loi  hinh anh 1

Đặt một cốc nước ở đầu giường

Nếu bạn thường xuyên mất giấc, ngủ không sâu, chất lượng giấc ngủ kém, hãy đặt ngay một cốc đầy nước ở đầu giường. Tốt nhất là sử dụng cốc gốm, sứ để đựng nước.

Theo phong thủy, đầu giường đại diện cho hỏa trong ngũ hành khí tràng. Gốm sứ đựng đầy nước lại đại diện cho thủy vừa an tĩnh, mềm mại lại vừa có thể trị hỏa, làm dịu đi những bất ổn, đẩy lúi khí xấu, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Đặt một cốc nước trên bàn làm việc

Trong ngũ hành, máy tính cũng được coi là vật mang tính hỏa. Nếu dành nhiều thời gian trong ngày tiếp xúc với máy tính, con người rất dễ xuất hiện dấu hiệu mệt mỏi, có lẽ cũng vì tính hỏa quá vượng, gây tổn hại đến sức khỏe.

Để khắc phục điều này, những người phải sử dụng máy tính trong thời gian dài nên đặt một cốc nước bên cạnh. Vừa có thể cải biến ngũ hành, đẩy lui ảnh hưởng xấu lại vừa có thể bổ sung sự hao hụt nước một cách nhanh chóng, tiện lợi.

dat vat nay theo dung phong thuy, lam viec gi cung suon se, thuan loi  hinh anh 2

Đặt một cốc nước ở cạnh cửa ra vào

Người xưa có câu: “Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài” có nghĩa là “sơn” ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, “thủy” lại ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhà. Bởi vậy, tại cửa lớn của ngôi nhà, đặt thêm cốc nước đầy, sẽ thu hút tài vận kéo tới, giúp gia chủ làm gì cũng thuận lợi hơn.

Khi đàm phán, những người này nên có một cốc nước bên cạnh

Nếu như ngày sinh tháng để xuất hiện Tị, Ngọ, Bính, Đinh, những người này thiên can địa chi mệnh hỏa cực vượng. Do đó, trong những cuộc đàm phán, giao dịch, nên để thêm cốc nước đầy bên cạnh, vừa có thể khắc chế hỏa quá vượng dẫn đến hỏng việc, vừa giúp cân đối ngũ hành, làm việc sẽ suôn sẻ, thuận gió thuận nước hơn.

Tùy Ý (Theo SH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *