Chang Beauty vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Doanh Nhân Việt Nam Xuất Sắc 2018

Giải thưởng Doanh Nhân Việt Nam Xuất Sắc 2018 được tổ chức bởi tạp chí Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo doanh nghiệp phối hợp với Viện Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam tổ chức vào đầu tháng 1/2019 vừa qua, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Chang Beauty vinh dự là một trong 100 Doanh nghiệp và Doanh nhân tại Việt Nam được nhận giải .
Đại diện Chang Beauty, doanh nhân Đặng Thị Trang – Tổng Giám đốc công ty đã lên nhận giải thưởng Top 20 Doanh Nhân Việt Nam Xuất Sắc
Sự kiện với sự góp mặt của hơn 300 khách mời bao gồm các doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu và đại diện lãnh đạo chính phủ , cơ quan ban ngành và báo chí. Đây không chỉ là sự công nhận cho năng lực kinh doanh nổi bật mà còn là bằng chứng cho sự trưởng thành phát triển lớn mạnh của Chang Beauty trên thị trường làm đẹp đang ăn nên làm ra này. Rất khó để đánh giá sự thành công cụ thể nhưng rất dễ nhận xét sự yêu mến và tin tưởng của các học viên, hệ thống đến khách hàng của Chang Beauty thông qua sự hiện diện tại buổi lễ với sự góp mặt của hàng loạt gương mặt doanh nhân trẻ nổi bật và vô cùng xinh đẹp được đào tạo từ Chang Beauty.
Dàn Doanh Nhân Trẻ hiện đang làm chủ các Salon, Beauty, Spa trên khắp cả nước được đào tạo từ Chang Beauty vui vẻ hội tụ trong buổi lễ
Đây là dịp hiếm hoi để các nữ doanh nhân trẻ đến từ Chang Beauty có dịp được chứng minh tài năng và sắc đẹp tỏa sáng, đồng thời qua đó để ghi nhận những đóng góp, sự nỗ lực phấn đấu của các chị em xinh đẹp trong ngành làm đẹp nói chung và đóng góp vào sự phát triển riêng của thương hiệu Chang Beauty nói riêng.
Hiện nay Chang Beauty được khách hàng đối tác học viên… đánh giá cao những công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện đại so với thị trường Việt nam nhiều sự cạnh tranh và qua đó chúc mừng thành công của một thương hiệu làm đẹp khi được sự tin yêu và ủng hộ của nhiều người. Theo doanh nhân trẻ Đặng Thị Trang cho biết “làm đẹp cũng chính là tôn vinh vẻ đẹp của con người Việt Nam, là nghành chăm sóc sức khỏe cho người dân, do đó cần đặc biệt nên chú trọng yếu tố an toàn và tốt cho sức khỏe và phải tiếp cận nhanh chóng và kịp thời các xu hướng làm đẹp hiện đại. Đó chính là kim chỉ nam của Chang Baeuty”.
Là người làm trong ngành đào tạo nghề làm đẹp, bản thân Chang Baeuty rất khắt khe khi lựa chọn thương hiệu sản phẩm mỹ phẩm để hợp tác và đào tạo cho học viên bởi tính chất định hướng nghề nghiệp, định hướng người làm nghề và đào tạo nghề. Với những thành quả đạt được và những thành công nhất định, chắc chắn Chang Beauty sẽ mang lại nhiều giá trị hơn nữa không chỉ cho các học viên, cho khách hàng mà còn vì một mục tiêu chung, vì một nghành làm đẹp Việt Nam phát triển.
Trinh Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *