Nguyễn Phúc Minh Hạnh – Người Truyền cảm hứng ứng dụng Trang Sức Phong Thủy vào đời sống

Nguyễn Phúc Minh Hạnh – gương mặt chân dung trang bìa kỳ này là một người khá thú vị. Cô để lại ấn tượng trong chúng tôi là một nữ doanh nhân trẻ vô cùng xinh đẹp khi vừa sở hữu gương mặt đẹp như một hoa hậu, chiều cao và thân hình chuẩn như một siêu mẫu, làn da mịn màng không tì vết cùng phong thái nhẹ nhàng tự tin, tính cách hòa đồng và thân thiện.
Gặp gỡ Minh Hạnh có lẽ sẽ ít ai nghĩ rằng nữ doanh nhân 9x trẻ trung và xinh đẹp này đã là mẹ của ba nhóc tì, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất BĐS và hiện đang làm chủ thương hiệu trang sức Vàng phong thủy Kim My đã được gần 3 năm. Xuất phát từ Bất Động Sản Hạnh chuyển hướng kinh doanh thêm lĩnh vực phong thủy, theo Hạnh đó quyết định và lựa chọn vô cùng đúng đắn của bản thân từ trước đến giờ vì thời điểm ban đầu Hạnh bị gia đình phản đối. Từ thành công của mình nữ doanh nhân trẻ Minh Hạnh muốn khẳng định rằng: Bạn sẽ làm tốt công việc nếu biết cách yêu quý và nuôi dưỡng nó sẽ mang đến những giá trị cho cộng đồng.
Từ cô tiểu thư xinh đẹp đến nữ doanh nhân thành đạt
Sinh ra trong một gia đình giàu có, từ nhỏ Minh Hạnh đã có một cuộc sống sung sướng hơn bạn bè cùng trang lứa. Lớn lên Hạnh lấy chồng và sinh con, những tưởng cuộc sống của nàng tiểu thư sẽ bằng lòng với những gì mình thừa hưởng được nhưng trái lại, Hạnh lại có tính cách khá mạnh mẻ và có “máu kinh doanh” đầy liều lĩnh. Cô nói, “phụ nữ không nên chỉ như một bông hoa, mà hãy tô điểm thêm cho bông hoa ấy tỏa ngát hương và đầy thu hút”. 
Minh Hạnh tự nhận mình có năng khiếu và khả năng kinh doanh vì từ nhỏ đã được “chạm ngõ” BĐS của truyền thống gia đình. Nhưng niềm đam mê về Trang sức phong thủy có lẻ là lĩnh vực mà Hạnh muốn chinh phục nhiều nhất. Từ năm 2016 Hạnh bắt đầu vạch ra cho mình một kế hoạch dài hơi, đi học chuyên môn trong và ngoài nước ở các địa chỉ uy tín về phong thủy để nắm vững kiến thức và định hình được con đường kinh doanh lâu dài. Tất cả được thực hiện một cách nghiêm túc với suy nghĩ đơn giản: vừa mang phong thủy đến với mọi người để cải thiện sức khỏe và cuộc sống, hỗ trợ trong kinh doanh, vừa được đeo trang sức đẹp thì còn gì bằng.
Kinh doanh là phải đặt chữ Tâm lên hàng đầu
Sẵn sàng đốt hết vốn liếng để nhập khẩu vàng nguyên khối từ Hongkong về Việt Nam, vừa mang bầu vừa đi học thêm kiến thức phong thủy để tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất …đó là những gì cần nói về bà chủ xinh đẹp Minh Hạnh – giám đốc thương hiệu vàng phong thủy Kim My.
Minh Hạnh tâm niệm rằng chỉ cần mang những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng thì chắc chắn sẽ thành công. Với tư duy nhạy bén ấy, sau gần 3 năm gầy dựng thương hiệu Vàng Kim My cô đã có lượng khách ổn định và mở rộng thành 2 cơ sở tại đất Sài thành và Vũng Tàu.
Công ty Kim My luôn hướng đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng nên đầu tư khá tỉ mỉ trong từng công đoạn từ khâu thiết kế, chế tác cho đến khâu chăm sóc khách hàng. Đặc biệt để hiểu rõ hơn về phong thủy, khách hàng sẽ được nhân viên Kim My tư vấn kỹ lưỡng về độ tuổi, cung mạng, màu sắc phù hợp với từng cá nhân để đạt được kết quả tốt nhất.
“Với việc chọn trang sức theo cung mệnh Ngũ hành, màu sắc có thể đem lại những điều hoàn hảo cho người sử dụng như sức khỏe, may mắn, hưng thịnh cho người đó. Điều quan trọng đối với mỗi người là chúng ta am hiểu quy luật Ngũ hành như thế nào để áp dụng chúng vào các lựa chọn trang sức để có được một cuộc sống hạnh phúc và hưng vượng” nữ doanh nhân Minh Hạnh cho biết.
Bên cạnh vai trò là chủ hệ thống thương hiệu Vàng phong thủy Kim My, Minh Hạnh còn song song đảm nhận vai trò Tổng Giám đốc một công ty BĐS riêng. Mỗi lần nói đến công việc này, gương mặt cô lại sáng bừng, hào hứng và không ngừng chia sẻ nhiều thứ về mục tiêu và ý nghĩa của công việc mà mình đang theo đuổi. Đối với Hạnh tất cả sự thành công của ngày hôm nay một phần là biết áp dụng yếu tố phong thủy vào đời sống, một phần Hạnh luôn dành công tác xã hội gắn với cuộc sống của mình. “Hãy cố gắng cho đi nhiều hơn, vì cứ cho đi là còn mãi”, Hạnh nói thêm.
Công việc bận rộn là thế, nhưng ở Minh Hạnh vẫn luôn giữ được nét rạng rỡ đầy sức sống như cô gái tuổi đôi mươi. Trong khi nhiều nữ doanh nhân cần có những khoảng lặng trong cuộc sống để cân bằng và tìm sự an yên, thì đối với Minh Hạnh, cô lại chọn cách về với gia đình và chăm sóc các thiên thần nhỏ của mình, thỉnh thoảng cùng chồng đi du lịch ngắn ngày sau thời gian bận rộn. Đối với cô, khi được thấy gia đình vui vẻ hạnh phúc thì chắc hẳn mọi muộn phiền mệt nhọc sẽ tự tan biến.
Tuấn Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *