Trong một tuần, hai vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain mua liên tiếp hai căn hộ cao cấp tại khu Hannam The Hill với giá khoảng hơn 60 tỷ đồng một căn.

Ngày 8/3, trang TVreport của Hàn Quốc đưa tin cặp sao quyền lực Kim Tae Hee và Bi Rain vừa chi mạnh tay mua hai căn hộ cao cấp tại khu Hannam The Hill – khu villa cao cấp phức hợp đắt đỏ nhất Seoul vào tháng 8/2018.

Kim Tae Hee va Bi Rain vua mua them 2 can ho dat do nhat Seoul hinh anh 1
Khu villa cao cấp mà vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain vừa bỏ tiền ra sở hữu căn hộ.

Trong đó, nam ca sĩ bỏ ra 3,3 tỷ won (67,3 tỷ đồng) để mua một căn hộ rộng 231,4 m2 ở tầng 7 của khu villa này vào tháng 10/2018. Một tuần sau, Kim Tae Hee cũng hoàn tất thủ tục mua một căn khác với giá 4,23 tỷ won (86,3 tỷ đồng), diện tích tương đương nhưng ở tầng 4.

Mặc dù vậy, cặp diễn viên không có ý định ở căn nhà mới mua. Hiện tại, Kim Tae Hee và Bi Rain sống tại khu biệt thự ở Itaewon, nơi có hàng xóm là những nghệ sĩ hạng A như Song Hye KyoSong Joong Ki. Căn biệt thự này cũng được Bi Rain mua ngay trước khi cưới với giá 4,8 triệu USD.

Hiện tại, mẹ ruột của Kim Tae Hee sống ở căn hộ giá 86,3 tỷ tại Hannam The Hill mà nữ diễn viên mua năm ngoái.

Trên thực tế, Kim Tae Hee và Bi Rain đều là những đại gia bất động sản có tiếng trong làng nghệ sĩ Hàn Quốc.

Kim Tae Hee va Bi Rain vua mua them 2 can ho dat do nhat Seoul hinh anh 2
Cả Kim Tae Hee và Bi Rain đều sở hữu nhiều bất động sản có giá trị trước khi kết hôn.

Kim Tae Hee là diễn viên hạng A với mức cát-xê hàng đầu. Ví dụ, trong bộ phim Thư thánh Vương Hi Chi hợp tác với Trung Quốc, Kim Tae Hee được trả thù lao 80 triệu won (1,54 tỷ đồng) cho mỗi tập. Sau 40 tập, cô “đút túi” 61 tỷ đồng. Vai diễn nữ chính trong phim truyền hình Yong Pal (2016) cũng đem về cho nữ diễn viên gần 24 tỷ đồng.

Hơn nữa cô lại thường xuyên được các nhãn hàng cao cấp mời làm đại diện thương hiệu, đóng quảng cáo. Nếu nữ diễn viên Iris ký hợp đồng đại diện cho một thương hiệu trong 1 năm, cô sẽ nhận thù lao ít nhất 1 tỷ won (19,2 tỷ đồng). Năm 2012 và 2014, mỗi năm cô mua một tòa nhà để đầu tư bất động sản.

Trong khi đó, Bi Rain hoạt động song song giữa âm nhạc và diễn xuất. Có thời gian anh còn phát triển sự nghiệp tại Hollywood. Bi Rain cũng có nhà tại khu Chungdamdong có giá 6,2 tỷ won (120 tỷ đồng) cùng với một tòa nhà thương mại khác có giá tầm 25 tỷ won (hơn 483 tỷ đồng).

Kiếm nhiều tiền nhưng cả hai lại là những người sống giản dị và thông minh trong đầu tư. Vì vậy không hề lạ khi cặp đôi mua thêm những bất động sản khác nhau.

Ngoài ra, sau khi sinh con gái vào tháng 10/2017, ngày 26/2, cặp sao cũng thông báo đang chờ đón em bé thứ 2, dự sinh vào tháng 9.

Theo Zing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *