Nhan sắc hot girl 9X Việt đầu tiên ra mắt tại showbiz Hàn

Sau Hàn Quốc, Queen, Roy cùng hai nhóm nhạc Z Girls, Z Boys bắt đầu quảng bá tại Việt Nam. Nữ ca sĩ sinh năm 1997 xinh đẹp trong những hoạt động đầu tiên tại quê hương.

Nhan sac hot girl 9X Viet dau tien ra mat tai showbiz Han hinh anh 1
Z Girls và Z Boys nằm trong dự án Z Pop Dream của công ty Zenith Media Content chính thức ra mắt vào 21/2 vừa qua. Đây là hai nhóm nhạc nam, nữ đa quốc tịch, các thành viên từ những nơi khác nhau như Thái Lan, Ấn Độ, Đài Loan, Indonesia, Philippines, Nhật Bản và Việt Nam.
Nhan sac hot girl 9X Viet dau tien ra mat tai showbiz Han hinh anh 5
Với ưu điểm mỗi thành viên đến từ một quốc gia khác nhau, Z Girls và Z Boys mở rộng hoạt động tại khu vực Đông Nam Á, thậm chí châu Á. Khởi đầu từ Hàn Quốc, nhóm sẽ tiếp tục tới quảng bá tại nhiều địa điểm khác nhau. Điểm đến thứ 2 trong chuyến hành trình chính là Việt Nam.
Nhan sac hot girl 9X Viet dau tien ra mat tai showbiz Han hinh anh 6
Gương mặt Queen thon gọn, xinh đẹp được khen ngợi giống Suzy – “tình đầu quốc dân” của Hàn Quốc – và Joy (thành viên nhóm Red Velvet).
Nhan sac hot girl 9X Viet dau tien ra mat tai showbiz Han hinh anh 7
 Trong nhóm, cô đảm nhận vai trò rapper.  Trong MV ra mắt là What You Waiting For, cô rap tốt, ngoại hình khá xinh xắn, thần thái cuốn hút.
Nhan sac hot girl 9X Viet dau tien ra mat tai showbiz Han hinh anh 8
Trước khi về Việt Nam, các thành viên của Z Girls và Z Boys có đêm nhạc ra mắt hoành tráng tại Seoul, Hàn Quốc. Sự kiện còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao Kpop như Bi Rain, Chung Ha, A Pink… Hai nhóm có buổi ra mắt khán giả Việt vào 15/3 tới. Queen cho biết công ty đang lên kế hoạch để cô và Roy ra mắt với tư cách ca sĩ solo tại quê nhà.
Nhan sac hot girl 9X Viet dau tien ra mat tai showbiz Han hinh anh 9
Chia sẻ về quá trình tập luyện tại nơi “đất khách quê nhà”, Queen cho biết ngoài khác biệt ngôn ngữ, văn hóa, thời tiết… điều khiến cô cảm thấy khó khăn chính là thời gian luyện tập. Theo nữ ca sĩ, mỗi ngày các thành viên phải tập ít nhất 12 tiếng đồng hồ, từ sáng sớm tới khuya. Nhóm cũng phải tuân thủ các chế độ ăn uống khoa học mà quản lý đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *