Những tác dụng tuyệt vời cải thiện sức khỏe, sắc đẹp nhờ Yoga đều được các nguồn thông tin chia sẻ rất tích cực. Những câu chuyện cải thiện sức khỏe nhờ tập luyện Yoga, những câu chuyện vượt khó nhờ Yoga đều là nguồn cảm hứng vô tận cho các chị em.

Điều này được khẳng định hơn, khi có cơ hội lắng nghe những chia sẻ từ giảng viên đang giảng dạy Yoga hay người học Yoga tại Yoga Luna Thái. Ở đây, mọi người đều nhờ Yoga mà cơ thể được khỏe đẹp hơn rất nhiều.

photo-1

Giảng viên Luna Thái – Founder Yoga Luna Thái, bà mẹ 3 con

Giảng viên Luna Thái – mẹ 3 con chia sẻ : “Bí quyết để giữ vóc dáng và trẻ hơn ngày xưa đó chính là nhờ Yoga, Luna thường chia sẻ đến các chị em các bài tập giúp hỗ trợ cân bằng nội tiết, các bài tập này rất đơn giản nhưng tác động vào sâu bên trong cơ thể, giúp cân bằng lại những rối loạn và tắc nghẽn để cải thiện dần dần, tất nhiên để trẻ đẹp các bạn cần có sự kiên trì và kết hợp với một lối sống lành mạnh và ăn uống khoa học nữa. Trong các khóa đào tạo giáo viên Yoga của Yoga Luna Thái, Luna hay dạy về 5 yếu tố cân bằng để học viên thay đổi lối sống, có một suy nghĩ tích cực, an yên và biết cách tập luyện đúng để cơ thể khỏe hơn, trẻ hơn, đẹp hơn mỗi ngày. Thường thì chỉ sau khoảng 3 tháng theo khóa học này, các bạn sẽ thấy sự thay đổi kỳ diệu từ cơ thể mình, điều này đã có rất nhiều chị em sau khóa học chứng thực”.

Nếu bạn muốn thay đổi bản thân cũng như muốn có thêm một nghề tay trái để lan tỏa giá trị Yoga nhiều hơn đến cộng đồng thì có thể đến với Khóa đào tạo đào tạo Huấn luyện viên 200H 300H 500H của Yoga Luna Thái cấp chứng nhận Quốc tế, khóa học dành cho cả những người bắt đầu hành trình Yoga từ con số 0.

photo-1

“Yoga giúp thay đổi sức khỏe và sắc đẹp tốt hơn – Chị Thu Hồng học viên lớp Đào tạo giáo viên Yoga TTC47 tại Yoga Luna Thái”

Chia sẻ thân thương của chị Thu Hồng sau khi tham gia Khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga tại Yoga Luna Thái : “Sức khoẻ thì tuyệt vời rồi em. Tâm trí nhẹ nhàng, dễ kiểm soát và bình lặng hơn. Thân thì khoẻ mạnh và chị đã duy trì kỷ luật từ khi bắt đầu học tập tại đây, 4h30 hàng ngày thức dậy tập luyện và chuẩn cho một ngày nhiều bận rộn với guồng quay cuộc sống, công việc nhiều và giờ chị có giảng dạy Yoga online. Chị đã và đang dùng những kiến thức đó trao đi cho cộng đồng và người thân mình. Sự tiến bộ rõ rệt là những giờ lao động không mỏi mệt và sử dụng những kiến thức quý báu các cô tại Yoga Luna Thái trao cho chị và lớp học”.

photo-2

Các học viên của khóa HLV yoga đều thay đổi tích tực từ ngoại hình đến sắc đẹp sau vài tháng học tập

Đến với khóa đào tạo chuyên sâu về Yoga, mọi người sẽ được cảm nhận sâu sắc về việc thay đổi cả thân – tâm – trí của mình một cách rộng mở và sâu sắc hơn. Hành trình này sẽ được hướng dẫn một cách sâu sắc khi ta đến với Yoga tại Yoga Luna Thái.

photo-3

“Giảng viên Thanh Trang ở độ tuổi U40 vẫn luôn tươi trẻ, cũng là giảng viên trong Ban Đào tạo tại Yoga Luna Thái”

photo-4

Học viên tại Yoga Luna Thái

Sự tuyệt vời này còn được lan tỏa bởi sự định hướng chuyên sâu hơn về hành trình trở thành huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp khi bạn mong muốn tại ngôi nhà chung Yoga Luna Thái.

Cùng với hoạt động của Liên đoàn Yoga Việt Nam, Yoga Luna Thái thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ huấn luyện viên Yoga và cấp nhận chứng chỉ của Liên đoàn Yoga Việt Nam cho huấn luyện viên Yoga.

Nếu các chị em mong muốn được khỏe đẹp hơn nhờ Yoga thì đừng ngại ngần kết nối cùng Học viện Quốc tế Yoga Luna Thái nhé!

Theo Tri Thức Trẻ