Xếp hàng đông nghẹt “săn” vé máy bay và combo du lịch trọn gói - Ảnh 1.

Hàng ngàn người có mặt trước gian hàng

Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2019 được tổ chức tại cung Việt Xô, Hà Nội từ 27/3 – 30/3. Lần đầu góp mặt tại hội chợ, hãng hàng không Bamboo Airways dự kiến mở bán khoảng 5.000 vé máy bay khuyến mãi giá từ 149.000 VND, áp dụng linh hoạt cho nhiều chặng bay nội địa; cùng hàng ngàn combo du lịch trọn gói tại quần thể nghỉ dưỡng của FLC có mức giá tiết kiệm đến 50% so với các dịch vụ riêng lẻ.

Xếp hàng đông nghẹt “săn” vé máy bay và combo du lịch trọn gói - Ảnh 2.

Khách hàng có cơ hội sở hữu vé máy bay giá 199.000 VND khi mua vé trong khung giờ vàng

Đặc biệt, khách hàng đặt mua vé trong hai khung giờ vàng (9 – 10h sáng và 16 – 17h chiều) sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay giá 199.000VND cho tất cả các đường bay nội địa do Bamboo Airways đang khai thác.

Xếp hàng đông nghẹt “săn” vé máy bay và combo du lịch trọn gói - Ảnh 3.

Sức hút của những chương trình khuyến mãi đặc biệt khiến gian hàng của hãng hàng không này đón hơn 3.000 lượt khách ghé thăm ngay trong ngày đầu diễn ra hội chợ, với hơn 1.500 vé máy bay và combo du lịch được đăng ký thành công.

Xếp hàng đông nghẹt “săn” vé máy bay và combo du lịch trọn gói - Ảnh 4.

Ngày tổ chức thứ hai, dòng người xếp hàng trước quầy vẫn không giảm nhiệt, thậm chí còn gia tăng. “Hôm qua tôi bị lỡ chương trình “Đặt vé giờ vàng” của hãng nên hôm nay quyết tâm có mặt từ 6 giờ 30 sáng. Cứ nghĩ mình đến quá sớm, cách giờ mở bán còn hơn hai tiếng, nhưng đến nơi đã thấy rất nhiều người vừa xếp hàng chờ vừa ăn sáng rồi”, chị Ngọc Hoa (Mỹ Đình, Hà Nội) cho biết.

Xếp hàng đông nghẹt “săn” vé máy bay và combo du lịch trọn gói - Ảnh 5.

Đoàn tiếp viên nhiệt tình tư vấn cho khách hàng

Nhiều khách hàng lớn tuổi cũng gia nhập trong dòng người, chờ đến lượt mua combo du lịch trọn gói. Một khách nữ tại Hà Đông chia sẻ, gia đình có rất đông các cháu đang sinh sống, làm việc tại Sài Gòn: “Hè này chúng tôi muốn đến nghỉ tại Sầm Sơn. Các cháu cho biết Bamboo Airways đang bán combo du lịch giá rất tốt trên đường bay Sài Gòn – Thanh Hóa ở hội chợ, nên ông bà nội không vướng giờ làm hành chính đã có mặt rất sớm để chờ mua”.

Xếp hàng đông nghẹt “săn” vé máy bay và combo du lịch trọn gói - Ảnh 6.

Những khách hàng cao tuổi nhận sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên

Những khách hàng cao tuổi nằm trong diện được “chăm sóc đặc biệt” với sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên. “Hôm qua bố chị tuổi hơn 80, được một cô bé dắt vào ghế ngồi chờ, mời nước uống và tự đăng ký cho cụ 2 vé đi TP. Hồ Chí Minh nên cụ về cứ cảm động mãi”, một nữ khách để lại bình luận trên fanpage của hãng.

Xếp hàng đông nghẹt “săn” vé máy bay và combo du lịch trọn gói - Ảnh 7.

Không chỉ hút khách nhờ vé máy bay giá tốt, Bamboo Airways còn tung ra hàng loạt chương trình ưu đãi đặc biệt: chỉ cần chụp hình, check in, bạn sẽ nhận ngay voucher nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống các khu quần thể nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn FLC, tham gia bốc thăm trúng thưởng hàng trăm áo phông và vé bay miễn phí.

Xếp hàng đông nghẹt “săn” vé máy bay và combo du lịch trọn gói - Ảnh 8.

Dự kiến, từ nay đến khi kết thúc hội chợ, sẽ có khoảng 10.000 vé máy bay và combo du lịch của Bamboo Airways sẽ được bán ra, vượt 50% so với kế hoạch ban đầu. Hãng cũng cho biết đang khẩn trương điều chỉnh gia tăng số vé máy bay cũng như số combo du lịch để đáp ứng kịp thời nhu cầu đông đảo của khách hàng trong kỳ Hội chợ này.

Theo Trithuctre