Vì sao nhiều sao nam Trung Quốc muốn hợp tác với Lâm Y Thần?

Lâm Y Thần là sao nữ hiếm hoi có số “vượng” bạn diễn, giúp sự nghiệp của nhiều nam diễn viên thăng hoa.

Trong những năm 2000, Lâm Y Thần được mệnh danh là nữ hoàng phim thần tượng Đài Loan. Cô bắt đầu được khán giả nhớ mặt chỉ tên qua bộ phim 18 vào đời năm 2002. Nhưng phải đến năm 2005, cái tên Lâm Y Thần mới nổi tiếng toàn châu Á nhờ vai diễn Viên Tương Cầm trong Thơ ngây. Những tác phẩm sau đó có sự góp mặt của nữ diễn viên họ Lâm đều thành công ngoài mong đợi.

Khi dòng phim thần tượng đi vào thoái trào, Lâm Y Thần cũng giống như Trần Kiều Ân, An Dĩ Hiên… tấn công sang đại lục để hâm nóng tên tuổi. Nhưng càng ngày, màn ảnh đại lục càng xuất hiện nhiều bóng hồng mới. Họ có nhan sắc, sự tươi trẻ và tài năng. Đây là thách thức cho những diễn viên đã gần chạm ngưỡng 40 tuổi như Lâm Y Thần.

Vi sao nhieu sao nam Trung Quoc muon hop tac voi Lam Y Than? hinh anh 1
Lâm Y Thần vẫn trẻ trung dù đã ngấp nghé 40 tuổi.

Tuy vậy, giữa một rừng người đẹp ấy, Lâm Y Thần vẫn không dễ dàng bị lu mờ. Bất cứ ai nhìn vào thân hình nhỏ nhắn cùng gương mặt trẻ trung của cô đều không thể tin rằng nữ hoàng phim thần tượng xứ Đài năm nào đã tròn 36 tuổi. Sức hút của Lâm Y Thần không chỉ nằm ở ngoại hình bị thời gian bỏ quên mà còn nằm ở tài diễn xuất của cô.

Lâm Y Thần là một trong số ít nữ diễn viên được nhiều sao nam Trung Quốc khao khát được hợp tác cùng. Nguyên nhân là vì cô đem lại may mắn cho cộng sự. Hay nói cách khác, Lâm Y Thần là người có số “vượng” bạn diễn. Hầu hết những nam diễn viên hợp tác cùng cô đều có sự nghiệp thăng hoa.

Hạ Quân Tường trong Hợp đồng tình yêu (2004), Trịnh Nguyên Sướng trong Thơ ngây (2005) là hai nam diễn viên nổi đình đám sau khi hợp tác với Lâm Y Thần. Cả hai đều được ca ngợi là những nam thần của dòng phim thần tượng xứ Đài tại thời điểm đó.

Năm 2006, Lâm Y Thần bén duyên với Ngô Tôn trong bộ phim Nàng Juliet phương Đông. Lần kết hợp này là khởi đầu cho chuỗi thành công trong sự nghiệp đóng phim truyền hình sau này của Ngô Tôn.

Vi sao nhieu sao nam Trung Quoc muon hop tac voi Lam Y Than? hinh anh 2
Lâm Y Thần và Ngô Tôn trong Nàng Juliet phương Đông.

Trước khi gật đầu tham gia bộ phim Có lẽ anh sẽ không yêu em với Lâm Y Thần, sự nghiệp của nam diễn viên Trần Bách Lâm đã chững lại trong nhiều năm. Nhờ thành công của lần hợp tác này, tên tuổi nam diễn viên họ Trần đã được hâm nóng trở lại.

Lan Lăng vương là một trong số những tác phẩm truyền hình thành công nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Phùng Thiệu Phong. Đồng hành cùng anh trong phim là Lâm Y Thần. Một lần nữa, nữ diễn viên họ Lâm lại chứng tỏ khả năng “vượng” bạn diễn của mình.

Mỗi lần phim của Lâm Y Thần kết thúc, người hâm mộ lại bàn tán xôn xao về cảm xúc và sự ăn ý giữa cặp nam nữ chính. Đây là điều mà hiếm nữ diễn viên nào có thể làm được.

Hiện tại, Lâm Y Thần đang đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim được săn đón hàng đầu trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, Tiểu nữ hoa bất khí. Cô cùng với bạn diễn Trương Bân Bân đã mang lại cho khán giả nhiều màn tình cảm hài hước xen lẫn ngọt ngào.

Vi sao nhieu sao nam Trung Quoc muon hop tac voi Lam Y Than? hinh anh 3
Cặp diễn viên chính của phim Tiểu nữ hoa bất khí.

Sự bùng nổ cảm xúc giữa hai nhân vật chính là thỏi nam châm thu hút người xem đến với bộ phim trên.

Trương Bân Bân từng hợp tác với các sao nữ như Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch… Tuy nhiên, chưa lần hợp tác nào nam diễn viên tạo được sự ăn ý mạnh mẽ với bạn diễn như Tiểu nữ hoa bất khí.

Trương Bân Bân có duyên với vai phụ. Nhưng cứ hễ đóng chính, phim của anh lại không có thành tích tốt, điển hình là tác phẩm Tần thời minh nguyệt tâm.

Trên mạng xã hội, nhiều người Trương Bân Bân hâm mộ hi vọng rằng lần đảm nhận vai chính cùng với “nữ thần may mắn” Lâm Y Thần này sẽ giúp sự nghiệp của nam diễn viên khởi sắc hơn.

Theo Zing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *