Mới đây, trên kênh youtube chung của vợ chồng Hari Won và Trấn Thành vừa đăng tải một đoạn clip ghi lại cuộc sống thường ngày của cặp đôi.

Trong clip, Trấn Thành đang ngồi dưới sàn nhà cho 2 con mèo cưng ăn. Hari Won bất ngờ xuất hiện với một món đồ chơi trên tay.

Món đồ chơi mô phỏng một chiếc mic, khi tiến tới Trấn Thành để giả vờ phỏng vấn, Hari Won bất ngờ ấn chiếc mic để phần đầu bắn về phía đối phương.

  • Vợ chồng Trấn Thành, Hari Won thực sự giàu cỡ nào?

Bị giật mình, Trấn Thành mắng vợ là “con mẹ điên” sau đó lại điềm tĩnh chăm chút những chú mèo cưng được vợ chồng anh coi như con của mình.

Sau đó, anh tiết lộ công việc hằng ngày của mình là chải lông mèo, cho mèo ăn và dọn phân mèo. Và khi được Hari hỏi tại sao mỗi khi về nhà đều chăm sóc “con” dữ vậy. Trấn Thành đáp: “Con tôi tôi phải chăm chứ, mẹ nó không làm thì tôi phải làm”.

Cuối đoạn clip, nam danh hài còn cảnh báo mọi người: “Các bạn đừng như Trấn Thành nhé! Cưới phải con vợ làm biếng khổ lắm”.

Hari Won trêu chọc Trấn Thành lúc đang cho mèo ăn

Đoạn clip của Hari Won và Trấn Thành nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần ý kiến đều bày tỏ sự dễ thương của cặp đôi.

“Hai vợ chồng nhà này thiệt dễ thương hết phần người khác”, “Sao anh chị lại cute thế này đúng là cặp vợ chồng đẹp nhất Việt Nam”, “Có cái micro thôi mà bả dzui quá chời dzui. Giờ hiểu sao ông Xìn bảo ở với bả như xem hài, xem phim hoạt hình mỗi ngày rồi”,.. một số bình luận của dân mạng.

THEO Trithuctre