Một trong những thành viên sáng lập và vận hành hệ thống giáo dục hiện đại hàng top Thái Lan, hiệu trưởng Đại học Bangkok từng nhắc nhở sinh viên của ông: “Phải chú ý nhiều đến nghệ thuật, sáng tạo và thiết kế. Bởi vì người tiêu dùng đang tìm kiếm sự cải tiến. Không có sáng tạo, sẽ không có sự cải tiến trong bất cứ điều gì”.

Trai xinh gái đẹp Đại học Bangkok khoe trường bằng phim ngắn cực hay - Ảnh 1.

Theo sát lời dạy của thầy, trường Đại học Bangkok đã được kiến tạo với không gian kiến trúc vô cùng độc đáo, khác biệt so với hàng trăm ngôi trường tại xứ sở chùa Vàng. Bên cạnh đó, để phục vụ cho phương pháp giảng dạy sáng tạo, hệ thống máy móc thiết bị công nghệ cũng được trường chú trọng đầu tư kỹ lưỡng.

Trai xinh gái đẹp Đại học Bangkok khoe trường bằng phim ngắn cực hay - Ảnh 2.

Đơn cử như ngành Truyền thông số và Kỹ xảo Điện ảnh. Dù là một ngành mới được thành lập nhưng Đại học Bangkok đã trang bị một hệ thống các phòng ốc với thiết bị phong phú và đa dạng nhất với hệ thống trường quay ghi hình, phòng hậu kỳ, khu chỉnh sửa âm thanh, làm màu và hiệu ứng tạo thành 1 chuỗi quy trình làm phim khép kín chuyên nghiệp.

Trai xinh gái đẹp Đại học Bangkok khoe trường bằng phim ngắn cực hay - Ảnh 3.

Chẳng lãng phí những lợi thế có được với 3 trường quay quy mô cùng hệ thống trang thiết bị tối tân, sinh viên ngành Truyền thông số và Kỹ xảo Điện ảnh đã cho ra mắt hàng loạt những tác phẩm đầy tính sáng tạo và nghệ thuật. Dưới đây là một sản phẩm do chính sinh viên trường Đại học Bangkok thực hiện:

Trong khi Thái Lan được mệnh danh là Hub Asean – trung tâm giáo dục có nhiều phòng lap hiện đại nhất thì Đại học Bangkok là nơi quy tụ hàng loạt cơ sở vật chất thiết bị học tập mới với rất nhiều ngành học hiện đại, mang tính thực tế cao khiến sinh viên tại nhiều trường đại học khác phải mơ ước.

Không khỏi tự hào về chính ngôi trường của mình, một anh chàng đẹp trai đã sản xuất ngay bộ phim ngắn nhằm khoe trường thông qua câu chuyện nhân vật Top Tap đi tìm Aem đã lạc vào các khoa trong trường Đại học Bangkok:

Trai xinh gái đẹp Đại học Bangkok khoe trường bằng phim ngắn cực hay - Ảnh 5.
Trai xinh gái đẹp Đại học Bangkok khoe trường bằng phim ngắn cực hay - Ảnh 6.

Đây là phòng thực hành dành cho các khoa chuyên ngành Nghệ thuật Thiết kế và Nghệ thuật nấu ăn của trường

Trai xinh gái đẹp Đại học Bangkok khoe trường bằng phim ngắn cực hay - Ảnh 7.
Trai xinh gái đẹp Đại học Bangkok khoe trường bằng phim ngắn cực hay - Ảnh 8.

Và đây là khách sạn, spa phục vụ cho giờ thực hành chuyên ngành Quản trị Du lịch Quốc tế

Trai xinh gái đẹp Đại học Bangkok khoe trường bằng phim ngắn cực hay - Ảnh 9.

Mô hình máy bay với kích cỡ thật ngay trong khuôn viên trường là nơi thực hành độc nhất không trường Đại học nào khác ở Thái Lan có được và chỉ dành riêng cho sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh Hàng không, Đại học Bangkok. Cùng với đội ngũ giáo viên 15 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không, sinh viên sẽ có được những trải nghiệm sát thực tế nhất.

Thông qua những thước phim ngắn này, hi vọng bạn trẻ đã có cái nhìn về môi trường học tập đầy sáng tạo và mới lạ, hấp dẫn của Đại học Bangkok. Hiện, Đại học Bangkok đang mở cửa chào đón du học sinh từ khắp nơi trên thế giới và đặc biệt rất chiếu cố du học sinh Việt Nam.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết du học Đại học Bangkok, hãy liên hệ:

Văn Phòng tại Việt Nam:

Số 92 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Số điện thoại: (028) 6654 5110- 0909 170 998. Hotline: 0937 989 984 (gặp Ms Hằng)

Website: www.bu.ac.th

Facebook: facebook.com/buvietnam

Email: hang.l@bu.ac.th hoặc hanh.n@bu.ac.th