H'Hen Niê,Majo Quilon
Mới đây ,trên trang chính thức của một cuộc thi nhan sắc ở Philippines có tên là Mutia ti La Union xuất hiện một thí sinh gây chú ý đặc biệt khi có ngoại hình giống với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê.
H'Hen Niê,Majo Quilon
Từ gương mặt cho tới kiểu tóc, người đẹp này hút sự quan tâm của người hâm mộ sắc đẹp vì có nhiều nét tương đồng với Hoa hâu Việt Nam.
H'Hen Niê,Majo Quilon
Người đẹp này có tên là Majo Quilon, đại diện cho thành phố San Fernando. Cô sở hữu mái tóc ngắn cá tính, gương mặt góc cạnh và làn da nâu quyến rũ.
H'Hen Niê,Majo Quilon
Cô đang là sinh viên Khoa học Môi trường năm thứ 4, một trong những sở trường của cô là vẽ tranh. Người đẹp cũng là một hướng dẫn viên du lịch được công nhận tại La Union. Phương châm sống của người đẹp là luôn nhắc bản thân phải khiêm tốn, tử tế và đơn giản.
H'Hen Niê,Majo Quilon
Ngoài gương mặt xinh đẹp, Majo Quilon cũng sở hữu thân hình nóng bỏng không hề kém cạnh H’Hen Niê

H'Hen Niê,Majo Quilon
Người đẹp cũng là một trong số những thí sinh nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Bức ảnh của Majo Quilon trên fanpage cuộc thi thu hút hàng ngàn lượt like và bình luận. Với sự giống nhau này khán giả nước nhà Philippines không lấy làm lạ khi gọi tên Miss Vietnam ngay dưới hình ảnh của cô gái tóc tém này.
H'Hen Niê,Majo Quilon
Một điểm giống nhau nữa khi người đẹp này cũng sở hữu phong cách thời trang đơn giản, giống với H’Hen Niê. Trên trang cá nhân, Majo Quilon thường khoe những hình ảnh hết sức đời thường của mình trong những chuyến từ thiện.
H'Hen Niê,Majo Quilon
Nhìn hình ảnh này, chắc chắn nhiều người sẽ lầm tưởng đây chính là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.
H'Hen Niê,Majo Quilon
Đêm chung kết của Mutia ti La Union cũng vừa diễn ra và Majo Quilon đã xuất sắc lọt vào top 5 chung cuộc. Đây tiếp tục là một sự trùng hợp của người đẹp và H’Hen Niê.

theo Vietnamnet