Taylor Swift sẽ có 1 màn kết hợp với BLACKPINK?

Hàng loạt tín hiệu cho thấy màn kết hợp giữa Taylor Swift và BLACKPINK trong tương lai hoàn toàn có thể xảy ra.

Một trong những sự kiện được chú ý nhất thời gian vừa qua đó chính là lễ trao giải MTV VMAs 2022 (MTV Video Music Awards). Không chỉ đạt lượt khán giả theo dõi trực tiếp tăng so với năm trước, VMAs 2022 còn có nhiều khoảnh khắc viral trên mạng xã hội.

 

Từ cổ vũ nhiệt tình tại VMAs đến động thái mới nhất trên mạng xã hội, mối quan hệ giữa BLACKPINK và Taylor Swift thật đáng ngờ! - Ảnh 1.

BLACKPINK

 

Từ cổ vũ nhiệt tình tại VMAs đến động thái mới nhất trên mạng xã hội, mối quan hệ giữa BLACKPINK và Taylor Swift thật đáng ngờ! - Ảnh 2.

… và Taylor Swift là 2 cái tên chiếm sóng truyền thông của VMAs 2022

 

 

 

Trong số đó, khoảnh khắc ấn tượng nhất có thể kể đến là nữ ca sĩ Taylor Swift đã cổ vũ cực kì nhiệt tình cho sân khấu biểu diễn Pink Venom của BLACKPINK. Mặc dù ca khúc mới chỉ được ra mắt ít lâu nhưng Taylor Swift đã hát theo không trật một nhịp nào và thể hiện rõ ràng sự yêu mến của cô dành cho nhóm nữ Kpop này.

00:00:07

Taylor Swift đu trend Pink Venom trên TikTok cá nhân

00:02:02

Taylor Swift quẩy theo sân khấu Pink Venom của BLACKPINK tại VMAs

Từ cổ vũ nhiệt tình tại VMAs đến động thái mới nhất trên mạng xã hội, mối quan hệ giữa BLACKPINK và Taylor Swift thật đáng ngờ! - Ảnh 5.

Rosé cũng gây sốt MXH với khoảnh khắc gặp gỡ và chụp hình cùng Taylor tại bữa tiệc hậu VMAs

Hay mới đây nhất, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thân cận của Taylor Swift là Jack Antonoff đã đăng tải 1 tweet khen ngợi BLACKPINK: “BLACKPINK forever”. Anh từng tham gia sản xuất một số album nổi tiếng của Taylor Swift như 1989 hay Folklore. Liệu rằng chúng ta sẽ sắp được thưởng thức một màn kết hợp chất lượng đến từ vị trí của Taylor Swift và BLACKPINK?

Từ cổ vũ nhiệt tình tại VMAs đến động thái mới nhất trên mạng xã hội, mối quan hệ giữa BLACKPINK và Taylor Swift thật đáng ngờ! - Ảnh 6.

Dòng tweet gây xôn xao của Jack Antonoff

Từ cổ vũ nhiệt tình tại VMAs đến động thái mới nhất trên mạng xã hội, mối quan hệ giữa BLACKPINK và Taylor Swift thật đáng ngờ! - Ảnh 7.

Jack Antonoff là nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thân cận của Taylor Swift

Ảnh: Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *