Tân Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan gây tranh cãi vì nhan sắc

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Sophida Kanjanarin đã nhận nhiều chỉ trích về nhan sắc sau khi đăng quang.

Tối 30.6, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan đã diễn ra tại  Royal Paragon Hall, Siam Paragon. Vượt qua các người đẹp khác,  Sophida Kanjanarin đã trở thành chủ nhân của chiếc vương miện cao quý. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Thitaree Kasorn, Á hậu 2 thuộc về Jubjib Palita.

Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu Sophida Kanjanarin
Ngay sau chương trình, tân Hoa hậu đã phải nhận nhiều ý kiến trái chiều một phần bởi nhan sắc và cả việc trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi Sophida Kanjanarin không phải là một thí sinh xuất sắc. Nhiều khán giả Thái Lan tỏ ý không đồng tình với danh hiệu Hoa hậu và cho rằng Sophida Kanjanarin sở hữu gương mặt kém sắc, già nua. Ngoài ra, vóc dáng của tân hoa hậu cũng bị chê kém thon gọn và không mang dáng dấp của một hoa hậu. 

Sophida Kanjanarin trong trang phục dạ hội

Ngay từ những vòng đầu, tân hoa hậu cũng khá mờ nhạt và không gây được ấn tượng với khán giả. Nhiều người cũng bày tỏ sự lo ngại khi Kanjanarin sắp tới sẽ đại diện cho Thái Lan để tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Sophida Kanjanarin, 23 tuổi và cao 1m69, hiện đang là quản lý ngân hàng và là cử nhân của Đại học Nevada, Las Vegas. Thời đi học, cô được chọn làm đại diện cho toàn thể học sinh trường trung học và đại học để phát biểu trước toàn trường. Có thể trình độ học vấn cao và sự thông minh đã giúp Sophida Kanjanarin giành ngôi vị Hoa hậu.

NL (T/H)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *