Tối thứ hai tuần tới (24/6), tập mới nhất của chương trình Ca sĩ bí ẩn sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn. Trong đó, ấn tượng nhất là màn tiết lộ của Việt Hương và Quyền Linh về Chí Tài.

Như mọi lần, mở đầu chương trình, Việt Hương và Chí Tài dắt tay nhau bước ra một cách đầy thân thiết và tình cảm. Cả hai đều ăn mặc rất đẹp. Chí Tài mặc vest lịch lãm còn Việt Hương diện đầm ren trắng điệu đà.

Quyền Linh: Chí Tài được như ngày hôm nay đều do một tay Việt Hương - Ảnh 1.

Quyền Linh thấy vậy liền nói: “Hai ông bà này mà kết hợp với nhau thì chỉ có cười nhiều, cười sảng khóa luôn”. Sau đó, anh hỏi cặp đôi: “Hai người đã kết hợp với nhau được bao nhiêu năm rồi?”.


  • Ca sĩ Hàn vượt qua mọi ca sĩ châu Á, được Trấn Thành, Hari Won đích thân ra đón đẳng cấp cỡ nào?

Việt Hương nghe vậy liền trả lời: “Chục năm rồi. Tính từ những ngày đầu tiên, tới hôm nay tôi kỉ niệm 10 năm cùng Chí Tài.

Tính đến bây giờ, tôi và Chí Tài đã kết hợp với nhau và ở bên nhau được 10 năm”.

Cô còn tiết lộ một chuyện ít ai biết: “Tôi nuôi Chí Tài. Chí Tài được như ngày hôm nay là nhờ một tay tôi nuôi. Vợ anh Chí Tài cũng không nuôi anh ấy mà gửi tôi nhờ nuôi hộ. Đến chiếc áo Chí Tài mặc ngày hôm nay cũng là do tôi lựa cho”.

Quyền Linh thấy vậy liền nói thêm: “Chí Tài được như ngày hôm nay, tất cả mọi thứ đều do một tay Việt Hương. Việt Hương đã tốn rất nhiều cơm áo gạo tiền nuôi Chí Tài”.

Quyền Linh: Chí Tài được như ngày hôm nay đều do một tay Việt Hương - Ảnh 3.

Anh còn nói nửa thật nửa đùa: “Việt Hương lo cho Chí Tài tất cả mọi thứ, chỉ có mấy bộ tóc là không lo thôi. Trước câu nói này, Việt Hương thừa nhận: “Lo sao nổi”.

Có thể thấy, hiếm có cặp đôi nghệ sĩ nào trong showbiz lại gắn bó với nhau lâu dài như Chí Tài và Việt Hương, từ hải ngoại về đến trong nước. Họ diễn chung với nhau ở nhiều sân khấu, đi diễn nhiều nơi cùng nhau và tham gia game show truyền hình cũng cùng nhau.

Cho đến nay, cả hai vẫn dành cho nhau nhiều tình cảm tốt đẹp và khá thân thiết, kết hợp ăn ý trên truyền hình.

Tiếp sau Chí Tài, Việt Hương là sự xuất hiện của cặp đôi Ngọc Sơn, Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Vừa bước ra, Kỳ Duyên đã giới thiệu:

Quyền Linh: Chí Tài được như ngày hôm nay đều do một tay Việt Hương - Ảnh 4.

“Ngọc Sơn hôm nay xuất hiện không có mấy hột lấp lánh, nhưng nhìn rất sang và lịch lãm”.

Quyền Linh lại để ý Kỳ Duyên và chê: “Kỳ Duyên hôm nay mặc độ đồ kiểu gì ấy, mặc cái màu lạ quá, không hiểu được”.

Ngọc Sơn nghe vậy liền bênh vực Kỳ Duyên: “Đó là màu cỏ úa đó. Tôi gọi Kỳ Duyên là hoa hậu không tuổi”.