Nữ giám đốc Spa Kim Chi Phú Quốc đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Áo Dài

Nguyễn Thị Kim Chi – Người đẹp sinh năm 1995 được gọi tên ở ngôi vị Hoa hậu Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Sắc Đẹp Việt Nam Quốc Tế 2019 vừa diễn ra tại Đài Loan.

Cuộc thi Hoa Hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc Tế 2019 đã chính thức khép lại với các danh hiệu được trao cho các doanh nhân xinh đẹp và xứng đáng, đặc biệt phần thể hiện trong đêm chung kết của Top 20 thí sinh đã để lại được nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khán giả tại Đài Loan. Trong đêm thi với sự nổ lực hết mình và cả quá trình khổ luyện, doanh nhân trẻ Kim Chi đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Áo Dài.

Diện trang phục áo dài của thiết kế Bello V, Kim chi khoe vóc dáng cao ráo, mảnh mai, người đẹp xuất sắc đăng quang hoa hậu áo dài trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Được biết khi đến với cuộc thi này, Kim Chi đã chuẩn bị kỹ lưỡng với chế độ tập luyện kỹ năng catwalk, ăn uống và thể thao đều đặn để có được thân hình hoàn hảo và thần thái rạng rỡ.

Hoa hậu Áo Dài Kim Chi hiện đang làm giám đốc Spa Kim Chi có trụ sở tại Phú Quốc, thương hiệu của cô được rất nhiều chị em quan tâm và yêu thích bởi sự uy tín và nghiêm túc trong công việc. Tuy mới ra mắt gần 2 năm trở lại đây nhưng với quyết tâm chinh phục sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, Kim chi không ngừng nổ lực trao dồi kiến thức và kỷ năng để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Với phương châm sống “Tự do tài chính, tự do thời gian, yêu cái đẹp và thích làm đẹp cho người khác” hoa Hậu Áo dài Kim Chi luôn ngập tràn năng lượng và khao khát được cống hiến. Với những nổ lực hết mình dù ở bất cứ hoạt động nào Kim Chi cũng xứng đáng là niềm tự hào cho những ai đang theo dõi và ủng hộ cô.

Trinh Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *