Tiền thân của nhóm Bước Nhảy là những bạn trẻ được đào tạo tại Nhà văn hoá Thanh Niên. Trưởng nhóm Bảo Thịnh đã cùng các thành viên đầu tiên thành lập nhóm nhảy HTH, sau đổi thành NCT. Sau khi nhóm tan rã, một lần nữa Bảo Thịnh đã tập hợp những thành viên tâm huyết nhất để thành lập nhóm Bước Nhảy và hoạt động cho đến ngày hôm nay.

15 năm là một chặng đường là quãng thanh xuân đẹp nhất trong cuộc sống của những thành viên trong nhóm Bước Nhảy vốn đam mê bộ môn nhảy hiện đại.

Noo Phước Thịnh,Đàm Vĩnh Hưng,vũ đoàn bước nhảy
Vũ đoàn bước nhảy.

Nhóm Bước Nhảy từng xuất hiện trên nhiều sân khấu ca nhạc lớn nhỏ trong nước: Quà tặng tình yêu, Thế giới Vpop, Giai điệu tình yêu, Nhịp cầu âm nhạc… Nhiều chương trình ca nhạc lớn nhỏ trên khắp cả nước và các nhãn hàng cũng tin tưởng khi hợp tác với vũ đoàn Bước Nhảy. Đây cũng nhóm nhảy hiếm hoi được tham gia biểu diễn nhiều trong các chương trình ca nhạc quốc tế: Asia Songs Festival, Influence Asia.

Trong quá trình đó nhóm Bước Nhảy đã may mắn được làm việc với gần 40 nghệ sĩ đình đám trong nước: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Thanh Thảo, Hương Tràm… Bước Nhảy cũng là cái nôi cho sự phát triển của các biên đạo được săn đón hiện nay: Quang Đăng, Huỳnh Mến, Boo Lê, Phúng Huỳnh, Mai Kiều… Hiện nay dù đã tách ra hoạt động riêng nhưng các biên đạo này cũng sẽ tham gia biểu diễn trong đêm diễn sắp tới đây.

Noo Phước Thịnh,Đàm Vĩnh Hưng,vũ đoàn bước nhảy
Noo Phước Thịnh và Đàm Vĩnh Hưng.

Trong buổi họp báo giới thiệu về đêm liveshow, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Ngày trước, Hưng đã từng cho rằng khi mình biểu diễn mà có sự xuất hiện của vũ đoàn chỉ làm chật sân khấu. Nhưng lớn lên, suy nghĩ ấy nhường chỗ cho những hợp tác chuyên nghiệp hơn, không thể là nhảy tự phát.

Tham gia Lễ trao giải Cánh diều vàng, Hưng đã quyết định chọn ca khúc Chuyện phim tôi và gửi lời mời đến vũ đoàn Bước nhảy. Họ rất giỏi và Hưng còn cảm giác như mình không thể nhảy theo được và để các bạn tự quyền dựng bài”.

Noo Phước Thịnh,Đàm Vĩnh Hưng,vũ đoàn bước nhảy
Noo Phước Thịnh chia sẻ niềm hạnh phúc được tham gia biểu diễn giúp đêm diễn của những anh em thân thiết.

Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Noo hạnh phúc vì những người anh em của mình bây giờ đang là nhân vật chính trong chính bữa tiệc của các bạn. Noo chưa bao giờ xem các bạn là những người phụ họa cho ca sĩ mà coi các bạn là anh em và luôn cần sự hỗ trợ của các bạn trên sân khấu. Và chắc chắn không chỉ một mình Noo mà những người nghệ sĩ khi họ thăng hoa trên sân khấu cũng đều cần các bạn.

Noo may mắn khi vào nghề đã được sự hướng dẫn từ động tác tay cho đến vũ đạo từ các bạn. Noo cũng là người được đồng hành với tất cả mọi người qua bao lần “thay da đổi thịt”. Ngày hôm nay, Noo cảm thấy vô cùng hạnh phúc chắp cánh thêm những ước mơ của vũ đoàn nhất nhì Việt Nam”.

Đêm liveshow Buoc Nhay’s Night lần này không phải là đêm ca múa nhạc đầu tiên của một vũ đoàn trong nước tổ chức. Nhưng nhóm Bước nhảy hứa hẹn đây sẽ là một đêm diễn được đầu tư công phu và quy mô nhất từ âm thanh, ánh sáng cho đến thiết kế và dàn dựng sân khấu…

Dàn nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong đêm concert này là những tên tuổi đang được yêu thích hiện nay: Đàm Vĩnh Hưng, Yến Trang, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Bảo Anh.

Nối tiếp các tiết mục ca nhạc của các ca sĩ là những màn trình diễn vũ đạo hấp dẫn và sôi động. Ngoài âm nhạc và vũ đạo, phần trang phục cũng được nhóm Bước Nhảy “mạnh tay” đầu tư mới với 16 thiết kế mới hoàn toàn với tổng số hơn 500 bộ trang phục cho 34 thành viên biểu diễn xuyên suốt đêm diễn.

Đêm liveshow Buoc Nhay’s Night sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương ngày 7/4.

Theo Vietnamnet