Đánh dấu cho sự trở lại của Lễ hội ẩm thực âm nhạc Phố Hàng Nóng là sự kiện gây sốt trong giới trẻ cả nước khi “Tân binh 10X” AMEE và Rapper Kay Trần bất ngờ công bố MV “bom tấn” Phố Hàng Nóng trong lần đầu tiên hợp tác.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Lễ hội Phố hàng nóng 2019 - Ảnh 2.

Khai thác triệt để hiệu ứng của sự bùng nổ trước đó như Anh nhà ở đâu thế? Amee và Kay Trần đã đẩy trend lên tới cực đỉnh trong MV Phố hàng nóng khi Amee chính thức thoát kiếp “cầm cưa”, thay vào đó, cô được Kay Trần “đổ từ ánh nhìn đầu tiên” và liên tục “thả thính” bằng lời rap Em nhà ở đâu? Sự đẹp đôi và đáng yêu của cặp đôi nghệ sĩ đã chiếm trọn trái tim khán giả trẻ trong hè năm nay.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Lễ hội Phố hàng nóng 2019 - Ảnh 3.

Trước sự háo hức của khán giả, trong suốt 7 tiếng diễn ra Lễ hội khai màn tại Hà Nội, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh đã khiến hàng chục ngàn khán giả Thủ đô đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với sự th với các ngôi sao nổi tiếng như Á hậu Huyền My, AMEE, Justa Tee, Phương Ly, Suni Hạ Linh, Fbrand, JD Mike Hào… Đây là dấu ấn vô cùng ấn tượng mà Lễ hội Phố hàng nóng tạo ra được được trong hành trình đưa thử thách “Thách thức nóng vẫn cứ tươi” đến với giới trẻ khắp ba miền.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Lễ hội Phố hàng nóng 2019 - Ảnh 4.

Giới trẻ Hà thành không chỉ được thưởng thức hàng trăm món ăn cay nóng, trải nghiệm “Thách thức nóng vẫn cứ tươi” cùng Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh mà còn được giao lưu cùng thần tượng và mãn nhãn với các điệu nhảy flashmob sôi động, tươi tắn từ các bạn trẻ.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Lễ hội Phố hàng nóng 2019 - Ảnh 5.

Đỉnh điểm của lễ hội là đêm nhạc sôi động, hoành tráng bậc nhất hè với các ngôi sao đang được giới trẻ yêu thích bậc nhất hiện nay cùng loạt hit triệu view liên tục “phá đảo” các bảng xếp hạng âm nhạc như Nhà Anh Ở Đâu Thế, Đen Đá Không Đường, Mặt Trời Của Em, Anh Là Ai, Đã Lỡ Yêu Em, Say Yes, Mashup Forever Alone… Lễ hội đã thu hút hàng chục ngàn khán giả trẻ tham dự và quẩy tung ngày hè 10.000 lượt khán giả tham dự và quẩy cuồng nhiệt cùng dàn sao.

Điểm đến thứ hai trong hành trình xuyên Việt của Phố Hàng Nóng là thành phố Sông Hàn. Không phụ lòng mong mỏi của khán giả, Lễ hội đã trở thành điểm check-in nóng nhất mùa hè năm nay tại Đà Nẵng với hàng loạt các “Thách thức nóng vẫn cứ tươi” giữa khán giả và các thần tượng.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Lễ hội Phố hàng nóng 2019 - Ảnh 6.

Gây bất ngờ đặc biệt trong đêm nhạc “đốt cháy” phố biển là Rapper Kay Trần vừa ‘tình tứ’ cưa cẩm AMEE trong tiết mục song ca, anh chàng đã quay ngoắt sang công khai thể hiện nhớ nhung “hot girl” Thảo Phạm. Kay Trần liên tục có những hành động, cử chỉ quan tâm Thảo Phạm khiến khán giả hò reo thích thú.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Lễ hội Phố hàng nóng 2019 - Ảnh 7.

Khán giả Đà Nẵng lại vỡ oà thêm một lần nữa khi cuồng nhiệt chào đón sự xuất hiện của “cặp đôi nổi tiếng” Big Daddy & Emily. Cặp đôi nghệ sĩ này tiếp tục Mượn Rượu Tỏ Tình “chuốc say” ngây ngất khán giả trẻ Đà Nẵng. Đặc biệt, ngay trên sân khấu Phố Hàng Nóng, Emily đã “vạch tội” anh chồng chuyên viết nhạc ‘thả thính’ rằng “Ở nhà Big Daddy chẳng bao giờ tỏ tình cả!” khiến anh chàng “cạn lời” trước hàng chục ngàn khán giả.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Lễ hội Phố hàng nóng 2019 - Ảnh 8.

Tại điểm dừng TP.HCM, hình ảnh cảm động nhất trong Phố Hàng Nóng là khi đêm nhạc chuẩn bị bắt đầu thì trời tầm tã đổ mưa kéo theo sự cố mất điện. Tuy nhiên, hàng chục ngàn khán giả trẻ là công nhân, sinh viên vẫn kiên trì đội mưa trật tự chờ đợi và quẩy tưng cùng với hàng loạt hit triệu view được trình diễn với những tên tuổi được giới trẻ cả nước thần tượng như AMEE, Kay Trần, Trương Thảo Nhi, Fbrand. Các nghệ sĩ đã rất bất ngờ trước sự nhiệt tình của khán giả nơi đây và không quên cúi người gửi đến họ những lời cám ơn chân thành nhất trước khi biểu diễn.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Lễ hội Phố hàng nóng 2019 - Ảnh 9.

Để đáp lại tình cảm khán giả dành cho chương trình cũng như dành cho nghệ sĩ, “cặp đôi vàng” làng giải trí Việt Big Daddy & Emily đã gửi tặng khán giả ca khúc vừa ra lò trước khi trình diễn live tại Phố hàng nóng 1 tiếng đồng hồ. Có thể nói đây là bất ngờ lớn nhất của Lễ hội Phố hàng nóng để đáp lại tình cảm cuồng nhiệt của khán giả Sài Gòn.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Lễ hội Phố hàng nóng 2019 - Ảnh 10.

Hàng chục ngàn bạn trẻ vẫn kiên trì chờ đợi và quẩy cuồng đến phút cuối của đêm nhạc. Lễ hội Phố hàng nóng tại TP.HCM đã mang đến quá nhiều cảm xúc cho khán giả, nghệ sĩ cùng những người thực hiện chương trình với những khoảnh khắc và ấn tượng đẹp, tích cực trong lòng người hâm mộ. Đây là một kỷ niệm đẹp, một dấu ấn khó quên nhất của chuỗi Lễ hội Phố hàng nóng trên khắp ba miền.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Lễ hội Phố hàng nóng 2019 - Ảnh 11.

Lễ hội ẩm thực – âm nhạc Phố Hàng Nóng với đỉnh điểm là đêm nhạc “nóng” và hoành tráng bậc nhất hè dành cho giới trẻ trên khắp ba miền đã tạo nên các dấu ấn mỹ mãn trong lòng khán giả. Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh đã mang được cả âm nhạc, ẩm thực và lan truyền cảm hứng cho lỗi sống năng động, chinh phục thử thách để kết nối hàng triệu tâm hồn người trẻ.

Trong đó, xuyên suốt Lễ hội Phố hàng nóng là thông điệp “Thách thức nóng vẫn cứ tươi”, cổ vũ lỗi sống năng động, luôn đam mê khám phá, đối đầu thách thức của giới trẻ hiện nay. Hãy cứ quẩy nhiệt, sống nhiệt, thách thức nóng mà vẫn tươi tắn để tận hưởng mọi dư vị của cuộc sống dù ở bất cứ đâu.

theo Trithuctre