Tập 4 “Người bí ẩn” mùa 6 sẽ có sự góp mặt của bộ ba soái ca: Mai Tài Phến, Xuân Tiền và Quốc Anh trên ghế đội khách.

Người bí ẩn: Xúc động với cậu bé tí hon đầu chim

Đáng chú ý nhất trong tuần này chính là sự xuất hiện của cậu bé tí hon tại vòng 3 của chương trình. Đây cũng chính là nhân vật đặc biệt khiến tất cả các nghệ sĩ có mặt tại chương trình chuyển từ bất ngờ, hồi hộp đến xúc động bởi nét hồn nhiên vô tư của mình. Đằng sau đó là cả một câu chuyện khiến ai cũng sẽ ngưỡng mộ sự cao cả, kiên trì, tấm lòng của người bí ẩn đã cưu mang và luôn gieo niềm hy vọng ở cậu bé.

Người bí ẩn tiếp tục lấy nước mắt khán giả với màn xuất hiện của cậu bé tí hon - Ảnh 2.
Người bí ẩn tiếp tục lấy nước mắt khán giả với màn xuất hiện của cậu bé tí hon - Ảnh 3.

Cậu bé tí hon đầu chim khiến khán giả cực kỳ xúc động

Ngoài ra, các đội chơi cần phải tìm ra những người bí ẩn nào là hiện tượng mạng xã hội về âm nhạc, nghệ nhân làm hoa bằng đất sét và người chơi nhạc cụ dân tộc chuyên nghiệp để giành lấy giải thưởng lớn nhất từ chương trình.

Đây cũng là lần thứ 2 thầy giáo mưa Mai Tài Phến đến với “Người bí ẩn” sau lần xuất hiện tại mùa 5 khiến Việt Hương “điên đảo”. Nhưng thời thế thay đổi, hình tượng thầy giáo mưa liền sụp đổ khi Mai Tài Phến bị dìm hàng trước hai soái ca Xuân Tiền và Quốc Anh. Thầy giáo mưa Mai Tài Phến giờ chỉ còn là anh chàng “Mai tài xế” trong mắt chị Bảy Hương mà thôi. Không những thế, Mai Tài Phến cũng từng gây thù chuốc oán và nung nấu ý định soán vị trí MC của Trấn Thành tại mùa trước.

Người bí ẩn: Khách mời tập 4

Người bí ẩn tiếp tục lấy nước mắt khán giả với màn xuất hiện của cậu bé tí hon - Ảnh 5.
Người bí ẩn tiếp tục lấy nước mắt khán giả với màn xuất hiện của cậu bé tí hon - Ảnh 6.

Tập 4 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, Chủ nhật (09/06) trên kênh HTV7.

Ảnh: Lê Nhân