Trong một bài phỏng vấn được thực hiện vào tháng 12/2018 bởi Vietnamnet, Lương Bằng Quang tâm sự gia đình anh từng phản ứng rất mạnh mẽ khi anh yêu Ngân 98 bởi những tai tiếng xung quanh hot girl này.

Thậm chí bố mẹ Lương Bằng Quang còn có ý định từ mặt anh. Thế nhưng, sau khi chứng kiến được tình cảm của Ngân 98 dành cho con trai mình, bố mẹ Lương Bằng Quang đã chấp nhận cho hai người yêu nhau.

“Ban đầu, gia đình thẳng thừng từ tôi. Họ chửi tôi rất nhiều vì họ không thích nghi kịp việc đọc những bình luận tiêu cực trên Facebook. Có lẽ Ngân là hot face nên tầm ảnh hưởng trên mạng ảo lớn.

Những anh hùng bàn phím chuyên đưa ra những lời miệt thị trên mạng xã hội như vậy vô tình khiến cha mẹ tôi nghĩ đây chính là bộ mặt xã hội. Người lớn thật sự không hiểu ai là người nấu cơm cho con mình?

Tôi từng bán chiếc xe hơi, ai là người ở bên cạnh? Thậm chí, Ngân sẵn sàng cho tôi mượn 500 – 600 triệu. Cô gái chỉ hơn 20 tuổi mà có trong tay cả tỷ thì mấy ai làm được. Hơn hết, Ngân 98 không phải gái bán dâm. Nhờ những việc như vậy, cha mẹ bây giờ đã chấp nhận cô ấy”, Lương Bằng Quang tâm sự.

Kể về con người của Ngân 98, anh cũng khẳng định con người của Ngân 98 khác hẳn vẻ bên ngoài. Hàng ngày cô ấy đi chợ nấu cơm, là cho anh những chiếc áo sơ mi phẳng phiu. Cô cũng không bao giờ về khuya hay la cà quán bar, vũ trường mà thường xuyên ở nhà.

Mẹ ruột Lương Bằng Quang nói gì về việc từ mặt con khi có quan hệ với Ngân 98? - Ảnh 1.

Còn về phía gia đình của Lương Bằng Quang, mới đây, trong buổi trò chuyện với YAN News, chính mẹ ruột Lương Bằng Quang đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về chuyện tình yêu của hai người.

Theo lời mẹ Lương Bằng Quang, gia đình bà từng phản ứng gay gắt. Thế nhưng sau một thời gian tiếp xúc, thấy Ngân 98 đã có nhiều thay đổi. Đặc biệt mỗi lần đi cùng gia đình Lương Bằng Quang, cô cũng biết ăn mặc kín đáo hơn.

Không những vậy, bà còn thấy Ngân 98 là một cô gái chịu khó làm lụng, học hành, ngoan ngoãn lễ phép. Cách bà gọi tên bạn gái của con trai là “bé Ngân” cũng khá thân mật, tình cảm.

Lúc đầu bác chưa biết Ngân chỉ biết qua mạng nên cũng có cấm cản Quang. Nhưng đến thời điểm hiện tại sau khi quen Quang thì bé Ngân ăn mặc kín đáo hơn mỗi khi đi ăn với gia đình.

Bé Ngân cũng biết tự kiếm tiền bằng cách bán hàng online, chịu đi học nữa. Ngân rất là ngoan, lễ phép với mẹ”, mẹ Lương Bằng Quang chia sẻ.

Khi được hỏi về việc đã sẵn sàng hỏi cưới Ngân 98 cho con trai chưa, mẹ Lương Bằng Quang cho biết bà tôn trọng quyết định của con trai và không can thiệp vào vấn đề này.

Mẹ ruột Lương Bằng Quang nói gì về việc từ mặt con khi có quan hệ với Ngân 98? - Ảnh 2.

Mẹ ruột Lương Bằng Quang.

Theo Trithuctre