“Mẹ đơn thân siêu nhân” đàm phán thành công thương vụ PTTM 500 triệu đồng

“Mẹ đơn thân siêu nhân” ẵm giải thưởng PTTM 500 triệu đồng - Ảnh 1.

Mẹ đơn thân siêu nhân tại chương trình “Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời”

Trước đó, bà mẹ siêu nhân Tạ Hiền Anh trở thành tâm điểm của sự chú ý với câu chuyện “cày” 4 việc để nuôi 2 con nhỏ. Việc bà mẹ siêu nhân này tham gia chương trình phẫu thuật thẩm mỹ nhận được nhiều sự quan tâm và thích thú của cộng đồng mạng.

Xuất hiện tại “Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời”, mẹ đơn thân Tạ Hiền Anh khiến BGK bất ngờ vì chị là bà mẹ siêu nhân đang được cộng đồng mạng dành sự quan tâm đặc biệt. Trên sân khấu, bà mẹ siêu nhân chia sẻ cuộc sống của mình và câu chuyện bị miệt thị về body shaming khiến không ít khán giả nghẹn ngào, rơi nước mắt.

Tạ Hiền Anh kể về câu chuyện của mình một ngày làm 4 công việc để có thể kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống của 3 mẹ con. Chị đam mê với công việc make up nhưng chỉ vì rào cản về ngoại hình mà đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hợi tiến thân trong sự nghiệp.

“Mẹ đơn thân siêu nhân” ẵm giải thưởng PTTM 500 triệu đồng - Ảnh 2.

Hiền Anh tại phần thi của mình trong chương trình

Chưa hết, bà mẹ này không ngần ngại trải lòng mình về việc chị là nạn nhân của body shaming chỉ vì xấu nên bị “ném đá” và thẳng thừng bị từ chối mặc dù đã được nhận làm việc tại một đơn vị áo cưới có tiếng tại Hà Nội.

Đồng cảm với bà mẹ siêu nhân, Võ Hoàng Yến cho rằng, với một người làm nghệ thuật, làm đẹp cho người khác Tạ Hiền Anh cần phải đẹp hơn, vì vốn dĩ với ngành nghề nghệ thuật họ “chuộng” về ngoại hình chưa cần biết thực tài đến đâu.

Vượt qua 4 thí sinh “nặng kí”, bà mẹ siêu nhân may mắn được BGK lựa chọn là nhân vật đầu tiên của chương trình sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ “Thay nhan sắc- Đổi cuộc đời”.

“Mẹ đơn thân siêu nhân” ẵm giải thưởng PTTM 500 triệu đồng - Ảnh 3.

Thạc sĩ – Bác sĩ Thẩm mỹ Tống Hải trao giải thưởng PTTM trị giá 500 triệu đồng cho Hiền Anh tại chương trình

Trước câu chuyện xúc động sự lựa chọn của mình, Trưởng ban khảo, Thạc sĩ, bác sĩ Tống Hải chia sẻ: ” Các thí sinh tham gia chương trình đã góp phần tạo động lực cho tất cả những ai còn khiếm khuyết về ngoại hình mạnh dạn hơn để đến với những chương trình phẫu thuật thẩm mỹ, ở Hiền Anh có sự mạnh mẽ, nghị lực và câu chuyện truyền cảm hứng cho những bà mẹ đơn thân biết hướng về phía trước và có thể góp tiếng nói của mình với vấn nạn body shaming”.

Đã có rất nhiều nhân vật được bác sĩ Tống Hải trực tiếp sử dụng “đôi bàn tay vàng” của mình để tái sinh nhan sắc, thay đổi cuộc đời của họ. Với mẹ siêu nhân Tạ Hiền Anh, có lẽ sẽ khiến cho không ít người phải tò mò về sự thay đổi diện mạo của chị khi đến với chương trình.

Theo Trithuctre