Mai Phương Thúy ủng hộ từ thiện 700 triệu đồng

Hoa hậu khiến nhiều người bất ngờ khi công khai số tiền 700 triệu đồng gửi cho tổ chức Operation Smile.

Trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy đăng bức ảnh chụp giấy ủy nhiệm chi 700 triệu đồng, ủng hộ cho tổ chức Operation Smile (tổ chức Phẫu thuật nụ cười). Cô tài trợ phẫu thuật hở hàm ếch cho khoảng 80-90 trẻ em Việt Nam. “Hồi trẻ tôi cũng xông xáo lắm, làm đại sứ cho hàng chục, hàng trăm quỹ hay phong trào lớn nhỏ. Lớn lên rồi tôi cảm thấy cứ chuyển khoản như thế này lại hay nhất. Từ đại sứ đến đại sứ kiêm nhà tài trợ tôi cũng oai quá đi chứ. Làm đầu tư lúc nào tôi cũng chăm chăm nghĩ đến huy động vốn, bảo toàn vốn, giúp tiền sinh lời. Đôi lúc tôi quên mất nó vốn dĩ có thể giúp ích cho rất nhiều người. Hy vọng con lười là tôi sẽ năng làm những chuyện tốt đẹp như thế này”, người đẹp viết.

Mai Phương Thúy khiến khán giả bất ngờ khi ủng hộ 700 triệu đồng giúp trẻ em phẫu thuật hở hàm ếch. 

Mai Phương Thúy khiến khán giả bất ngờ khi ủng hộ 700 triệu đồng giúp trẻ em phẫu thuật hở hàm ếch.

Hành động ủng hộ 700 triệu đồng cho việc thiện nguyện của hoa hậu không chỉ khiến bạn bè cô mà đông đảo khán giả bất ngờ. Mai Phương Thúy cũng thừa nhận với Ngoisao.net, đây là số tiền ‘kỷ lục’ mà cô trích từ tài khoản của mình cho hoạt động xã hội.

Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy đã năng nổ tham gia các chiến dịch từ thiện. Đã 13 năm trôi qua, dù có thêm các hoa hậu khác lên ngôi nhưng cô vẫn được xem là người có đóng góp nhiều nhất cho cộng đồng. Từ 5 năm trở lại đây, Mai Phương Thúy gần như rút khỏi showbiz để tập trung cho lĩnh vực đầu tư tài chính nên ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Tuy vậy cô vẫn thường xuyên ủng hộ cho nhiều tổ chức từ thiện.

Hoa hậu Việt Nam 2006

Hoa hậu Việt Nam 2006 đã rút khỏi showbiz nhưng vẫn thường xuyên làm từ thiện.

Người đẹp chia sẻ, hàng năm cô luôn góp mặt trong tiệc đấu giá, đồng thời bỏ tiền mua tranh ủng hộ cho một số quỹ. “Công việc hiện tại giúp tôi có thu nhập tốt và mỗi năm tôi luôn trích một khoản để làm việc có ích cho xã hội. Trước đây tôi hay đi thăm hỏi trực tiếp những trường hợp khó khăn nhưng hiện tại tôi quá bận rộn nên không thể sắp xếp. Vì vậy tôi thường gửi tiền cho các tổ chức uy tín để nhờ họ mang lại niềm vui, san sẻ yêu thương cho hoàn cảnh kém may mắn”, cô nói.

Theo Ngoisaonet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *