Đối với nhiều người, tháng 7 âm lịch được coi là khoảng thời gian đen tối trong năm, với rất nhiều hoạt động phải kiêng kị. Tương truyền, đây là lúc Diêm Vương mở cửa Quỷ Môn Quan, ân xá cho các vong nhân trở về dương gian. Do đó, các việc trọng đại trong đời người như cưới xin, động thổ, làm ăn, đi xa hay thậm chí là… ra ngoài đường đều “bị” lựa tránh diễn ra hoặc giảm thiểu đến mức thấp nhất vào thời điểm này.

Tuy nhiên, tháng “cô hồn” cũng mặc “cô hồn”, gã khổng lồ Lotteria vẫn không ngần ngại ra mắt các combo Burger khủng, vừa rẻ, vừa nhiều hơn “nghiệp” của bạn nữa đó.

Sự xuất hiện của bộ đôi siêu nhân Burger

Điểm sáng trong loạt ưu đãi tháng 8 này là sự xuất hiện của hai vedette: Super Jumbo Burger và Mozzarella Burger. Anh chàng Jumbo vốn đã quá nổi tiếng với phần patty gà siêu to khổng lồ, lực lưỡng đến nỗi tràn ra ngoài khuôn khổ phần bánh burger. Trong khi đó, cậu em Mozzarella lại đang là hiện tượng gây sốt với lớp cheese trứ danh nước Ý, thơm thơm, dai dai mà có thể kéo dài vô tận, hòa quyện hoàn hảo với lớp thịt bulgogi mọng nước.

Loạt combo burger giảm giá, rẻ đến mức “cô hồn” cũng phải trầm trồ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ngon thôi chưa đủ, điều khiến bộ đôi này hút fan nhiều hơn cả “vong ngày rằm” chính là mức giá siêu ưu đãi, đi kèm với các món best-seller của Lotteria – đảm bảo khiến bạn no nê, thừa sức xua đuổi tất cả các thể loại “cô hồn”!

Tránh “vong” kiểu nhẹ nhàng: Burger Party cho “vong” sợ

Nếu bạn là một cô nàng độc lập có khả năng ăn bằng hết một chiếc Super Jumbo Burger với miếng patty to gần bằng… mặt mình thì còn ma quỷ nào dám động vào bạn nữa? Hoặc không, hãy thử kéo lớp cheese của Mozzarella Burger ra vô tận để “lòe” thiên hạ, cô hồn nhất định sẽ hoa mắt mà tránh xa bạn ngay! Lotteria đang sẵn sàng tặng kèm thêm 1 Pepsi (M) để cổ vũ tinh thần chiến đấu, mà giá vẫn 60K không đổi đó!

Loạt combo burger giảm giá, rẻ đến mức “cô hồn” cũng phải trầm trồ - Ảnh 2.

Trong trường hợp bạn có “cạ” đi cùng, set 119K của Burger Party là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Bên cạnh hai nhân vật chính, món gà rán truyền thống “kinh điển” và spaghetti đẫm sốt nhất đinh là điểm cộng lớn cho Combo này. Còn gì tuyệt vời hơn các ngôi sao sáng nhất của làng fastfood tụ họp lại, với mức giá còn thấp hơn cả tâm trạng khi gặp vận xấu của bạn!

Loạt combo burger giảm giá, rẻ đến mức “cô hồn” cũng phải trầm trồ - Ảnh 3.

Tránh “vong” kiểu xập xình: Let’s Party chỉ với 189K

Đi đông hơn, vui hơn, lực lượng lớn hơn thì khả năng xua ma đuổi tà chắc chắn là cao hơn rồi! Combo 189K là sự kết hợp của Super Jumbo Burger/Mozzarella Burger với người anh cả Bulgogi Burger, gà rán, khoai lắc và Pepsi. Làm phép tính đơn giản: Combo gồm 3 phần nước cho 3 người, nhưng lại có đến 2 chiếc burger, 2 miếng gà rán và 1 túi khoai lắc to đùng – giảm 33% so với giá gốc. Ăn liên hoan, đi họp lớp, gọi được càng nhiều combo thì càng rẻ. càng nhiều năng lượng tích cực tỏa ra, chống lại tất thảy các thế lực xấu!

Loạt combo burger giảm giá, rẻ đến mức “cô hồn” cũng phải trầm trồ - Ảnh 4.

Bấy nhiêu điều tuyệt vời từ các combo burger đã đủ để khiến bạn chọn Lotteria là điểm dừng chân trong mùa Vu Lan này chưa? Tháng 7 sắp qua rồi, cúng gia tiên xong nhớ qua Lotteria ăn bánh, làm lễ “tẩy nghiệp”, “xua cô hồn” bạn nhé!

ĐẠI TIỆC BURGER – ƯU ĐÃI NHƯ MƠ
1. Chương trình khuyến mãi : Burger Party

Thời gian: 01.08 ~ 31.08.2019

Combo 60K: Mozzarella burger/ Super Jumbo burger + Pepsi (M) Mua burger tặng Pep (M)

Combo 119K: Mozzarella burger/ Super Jumbo burger + Spaghetti + Gà rán + 2 Pepsi (S)

2. Chương trình khuyến mãi : Let’s Party – Combo 189K

Thời gian: 01.08 ~ 31.08.2019

Combo 1: Mozzarella burger, Bulgogi burger, 2 gà rán, Khoai tây lắc, 3 Pepsi (S)

Combo 2: Super Jumbo burger, Bulgogi burger, 2 gà rán, Khoai tây lắc, 3 Pepsi (S)

Chương trình áp dụng tại các cửa hàng chính thức của Lotteria.