Lâm Chấn Khang nói gì khi bạn thân Châu Việt Cường bị tuyên 13 năm tù?

Chứng kiến Châu Việt Cường phải hầu tòa và bị tuyên 13 năm tù về tội giết người, Lâm Chấn Khang cho biết anh mong bạn cố gắng vượt qua.

Ngày 7/3, Tòa án nhân dân Hà Nội xét xử sơ thẩm vụ án ca sĩ Châu Việt Cường về tội giết người. Theo cáo buộc, nam ca sĩ đã dùng chất cấm cùng nhóm bạn, sau đó bị ảo giác nên đã nhét 33 nhánh tỏi vào miệng cô gái khiến người này tử vong vào tháng 3/2018.

Tòa án Hà Nội đã tuyên mức án 13 năm tù với Châu Việt Cường. Bị cáo đã thừa nhận hành vi gây tội của mình tại tòa, tuy nhiên cho rằng khung hình phạt này quá nặng.

Lam Chan Khang noi gi khi ban than Chau Viet Cuong bi tuyen 13 nam tu? hinh anh 1
Châu Việt Cường tại Tòa án chiều 7/3.

Theo dõi vụ việc của bạn thân qua báo chí, ca sĩ Lâm Chấn Khang cho biết anh buồn khi Châu Việt Cường phải hầu tòa. Anh mong bạn thân cố gắng vượt qua vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Lâm Chấn Khang cho hay trong thời gian Châu Việt Cường bị tạm giam, anh luôn động viên tinh thần gia đình, vợ con của bạn.

Khi được hỏi về việc sử dụng chất cấm của Châu Việt Cường, Lâm Chấn Khang từ chối trả lời. “Tôi đã hứa với Cường và gia đình là không bình luận, chia sẻ thêm bất cứ thông tin nào về Cường”, anh nhấn mạnh.

Trước đó, vào đêm 5/3/2018, Cường đi diễn ở Hà Nam về đến Hà Nội và cùng một người bạn đến nhà Thế để ngủ nhờ. Trong lúc đợi nhóm Cường đến, Thế chuẩn bị ma túy đá để cùng sử dụng. Sau đó, Cường cùng hai cô gái đến nhà Thế và cùng sử dụng ma túy đá.

Lam Chan Khang noi gi khi ban than Chau Viet Cuong bi tuyen 13 nam tu? hinh anh 2
Lâm Chấn Khang chơi thân với Châu Việt Cường nhiều năm qua.

Cường khai đã sử dụng ma túy 3 lần và quan hệ tình dục với cô gái. Đến 8h sáng hôm sau, Cường đang chuẩn bị hành lý ra sân bay để vào TP.HCM biểu diễn thì bị ảo giác do dùng ma túy.

Do đó, Cường cùng cô bạn gái mới quen 20 tuổi liên tục có những hành động khác thường, vái lạy nhau. Tiếp đó, Cường đã đi mua tỏi và nhét 33 nhánh tỏi vào miệng cô gái khiến người này tử vong.

Châu Việt Cường tên thật là Nguyễn Việt Cường. Ca sĩ này từng theo học một trường cao đẳng về nghệ thuật tại Hà Nội và được biết đến qua một số ca khúc thị trường như Bạc trắng tình đời, Nước mắt chảy tuôn, Tình chết

Châu Việt Cường chủ yếu biểu diễn tại các hội chợ, sân khấu tỉnh. Nam ca sĩ từng Nam tiến để phát triển nhưng sự nghiệp ca hát vẫn mờ nhạt.

Theo Zing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *