Bộ sưu tập Thu Đông Couple TX – dấu ấn cho những hành trình thanh xuân

Thả mình giữa khoảng trời cao nguyên mờ sương với những tiếng thông reo rít lên nơi tiềm thức, Couple TX muốn kể cho bạn nghe câu chuyện đặc biệt của những người rất trẻ. Nơi cảm hứng bắt nguồn từ những vùng đất mang vẻ đẹp ẩn dấu, nơi cân bằng cảm xúc cuộc sống giữa tiếng vọng của bộn bề, nơi bạn sống trọn vẹn với chính thanh xuân của mình, với những trải nghiệm chưa một lần chạm tay tới.

Khám phá những chặng đường thanh xuân cùng Couple TX - Ảnh 1.

BST Thu Đông dành cho nhóm bạn 2019 có những câu chuyện đầy thú vị về trải nghiệm

Mang âm hưởng thu đông với cảnh sắc thiên nhiên lãng mạn, bộ sưu tập của Couple TX với gam màu chủ đạo rất nhẹ nhàng như kem, nude, vàng nhạt cho đến những gam màu ấm nóng như hồng đất, nâu đất mang đến bức tranh mùa thu sinh động với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Khám phá những chặng đường thanh xuân cùng Couple TX - Ảnh 2.

Một thanh xuân đầy trải nghiệm cùng Couple TX

Cùng nhau tận hưởng buổi cắm trại cuối tuần, hay vi vu cùng nhóm bạn phượt trên những cung đường ghi dấu chân tuổi trẻ. Thật tuyệt vời khi mỗi khoảnh khắc bên nhau, đều được ghi lại bằng những hình ảnh đẹp, những bộ trang phục nhóm nổi bật tính cách mỗi người mà vẫn hài hòa với nhau, với những hoạt động sôi nổi.

Couple TX – thời trang cho mọi người

Không chỉ là thời trang dành cho các cặp đôi, bộ sưu tập Thu đông 2019 của Couple TX đánh dấu sự phát triển mới của thương hiệu thời trang Việt. Hướng đến những nhóm bạn trẻ, ưa khám phá, năng động và tràn đầy nhiệt huyết, Couple TX gửi gắm vào thiết kế của mình sự tự tin, yêu đời, lan tỏa tinh thần tích cực đến mọi người xung quanh.

Khám phá những chặng đường thanh xuân cùng Couple TX - Ảnh 3.

Tình yêu và tuổi trẻ là không giới hạn

Tình yêu là không có giới hạn. Đó là lý do thương hiệu Couple TX – Một trong những thương hiệu hàng đầu về thời trang cặp đôi – có sự thay áo mới, mở rộng tình yêu thương đôi lứa thành tình bạn, sự gắn kết giữa những người trẻ có cùng nhịp đập trái tim yêu thích khám phá và làm mới bản thân.

Bộ sưu tập này là lựa chọn phù hợp cho những hội bạn thân chuẩn bị có kế hoạch đi chơi, đi phượt, họp mặt cùng nhau trong dịp thu đông, cũng như những hoạt động trong mùa lể hội cuối năm đang đến rất gần.

Theo Trithuctre