Hoa hậu Chuyển giới Việt trình diễn trang phục ‘gánh lô tô’

Đỗ Nhật Hà mặc bộ đồ lấy cảm hứng từ đời sống người chuyển giới và hát liên khúc “Cô ba Sài Gòn” khi thi tài năng.

Tối 2/3 phần thi trang phục dân tộc của Miss International Queen 2019 – cuộc thi sắc đẹp cho người chuyển giới – diễn ra tại Thái Lan. Đại diện Việt Nam – Đỗ Nhật Hà – catwalk tự tin. Cuối tiết mục, phần ô xòe sau lưng người đẹp được bung ra bất ngờ để tạo điểm nhấn.

Nhật Hạ catwalk với trang phục gánh lô tô khi thi hoa hậu chuyển giới.

Nhật Hà catwalk với trang phục “gánh lô tô” khi thi hoa hậu chuyển giới.

Thiết kế gồm ba phần chính: phụ kiện, trang phục và phần ô xòe được liên kết trên bộ jumpsuit. Phần vương miện, lồng lô tô bao quanh người và khung xương của chiếc ô sau lưng phát sáng trong lúc Đỗ Nhật Hà trình diễn. Tất cả được đính kết thủ công. Nhật Hà cho biết cô muốn giới thiệu hình ảnh người chuyển giới tại những gánh hát lô tô với trang phục nổi bật, lối trang điểm kỹ. “Nét sinh hoạt này phần nào thể hiện phong cách sống, lao động của những người thuộc giới LGBT”, Nhật Hà chia sẻ.

Phần bung dù tạo điểm nhấn của người đẹp.

Phần bung dù tạo điểm nhấn của người đẹp.

Đại diện Việt Nam cùng top 12 cũng thi tài năng vào tối qua. Nhật Hạ thể hiện liên khúc Cô Ba Sài Gòn (Đông Nhi) – Born this way (Lady Gaga) cùng vũ đoàn. Tuy nhiên, cô không đoạt giải ở phần thi này. Trong phần giao lưu với ban giám khảo, cô trả lời bằng tiếng Anh. Nhật Hà cho biết cô đến với cuộc thi vì nhiều người từng cho rằng cô không hợp để thi nhan sắc. Cô muốn chia sẻ với những người ủng hộ mình ở quê nhà rằng đừng e ngại khi muốn thay đổi điều gì.

Cuộc thi năm nay quy tụ 20 thí sinh chuyển giới từ khắp thế giới. Họ tham gia tranh tài sắc trong 12 ngày để giành ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019. Chung kết diễn ra ngày 8/3 tại Pattaya (Thái Lan).

Nhật Hà 23 tuổi, tên khai sinh là Đỗ Nhật Tân, hiện là sinh viên Đại học Hoa Sen (TP HCM). Năm 20 tuổi, Nhật Tân nuôi tóc dài, tiêm hormone nữ và sang Thái Lan phẫu thuật thay đổi giới tính. Cô thu hút với vẻ ngoài nữ tính, giỏi tiếng Anh và tiếng Hàn.

Theo Vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *