Giải mã bí mật Náng hoa trắng với bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Náng hoa trắng hay còn có tên gọi khác là Náng, Đại tướng quân hoa trắng (Crinum asiaticum L.) là loài cây mọc phổ biến từ Bắc vào Nam. Đây là một loại cây dễ trồng, hoa màu trắng, rất thơm và có thể sử dụng tất cả các bộ phận của cây để làm thuốc.

Đáng lưu ý trong những năm gần đây, có hàng loạt những nghiên cứu trong và ngoài nước về tác dụng chữa phì đại tiền liệt tuyến từ cây Náng hoa trắng và cho kết quả rất khả quan.

Giải mã vì sao Náng hoa trắng là khắc tinh của bệnh phì đại tuyến tiền liệt - Ảnh 1.

Là loại cây dễ trồng và quen thuộc trong vườn nhà nhưng ít ai biết náng hoa trắng được mệnh danh là khắc tinh của căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt.

Trên thế giới, những nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản và Hàn Quốc đã tìm ra 3 hoạt chất kháng u trong Náng hoa trắng là criasiaticidin, pratorimin và lycorin.

Tại Việt Nam, đề tài “Nghiên cứu cây Náng hoa trắng làm thuốc chữa u xơ tuyến tiền liệt” của Viện Dược Liệu được thực hiện từ năm 2001 đến 2008 cũng đã chỉ ra Náng hoa trắng có hàm lượng Lycorin cao. Đây chính là hoạt chất chính giúp ức chế tế bào u hiệu quả. Đồng thời, nghiên cứu cũng đưa ra kết luận: Náng hoa trắng có tác dụng làm giảm phì đại lành tính trên tuyến tiền liệt lên tới 35,4%. Đây là một kết quả rất đáng mừng trong việc điều trị bệnh u xơ tiền liệt tuyến ở nam giới trung và cao niên.

Ứng dụng Náng hoa trắng trong việc hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến

Giải mã vì sao Náng hoa trắng là khắc tinh của bệnh phì đại tuyến tiền liệt - Ảnh 2.

Náng hoa trắng cùng các thảo dược Hải trung kim, Sài hồ nam và Rau tàu bay hiệp đồng tác dụng mang đến hiệu quả vượt trội trong hỗ trợ điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến.

Hiện nay, Náng hoa trắng đã được ứng dụng trong Vương bảo. Đây là sản phẩm được phát triển từ đề tài “Nghiên cứu cây Náng hoa trắng làm thuốc chữa u xơ tuyến tiền liệt” nên có độ tin cậy cao. TPBVSK Vương Bảo giúp hỗ trợ giảm kích thước và hạn chế sự phát triển của phì đại tiền liệt tuyến. Không chỉ vậy, Vương Bảo còn có thêm thành phần Hải trung kim, Sài hồ nam và Rau tàu bay giúp thông tiểu, giúp giảm các rối loạn tiểu tiện ở bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến như tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần… Và điều tuyệt vời là bệnh nhân có thể cảm thấy rõ rệt tác dụng của sản phẩm ngay trong tuần đầu tiên sử dụng!

Để khẳng định hiệu quả của sản phẩm cũng như tránh lãng phí cho khách hàng, Vương Bảo cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không giảm kích thước tuyến tiền liệt sau 3 tháng sử dụng. Chi tiết đăng ký liên hệ 1800.1258.

Vương Bảo hiện có bán tại các Hiệu thuốc lớn trên Toàn quốc. Để tìm mua vui lòng xem danh sách Nhà thuốc TẠI ĐÂY .

Giải mã vì sao Náng hoa trắng là khắc tinh của bệnh phì đại tuyến tiền liệt - Ảnh 3.

Vương Bảo dùng cho nam giới đã được chẩn đoán u xơ tiền tiền liệt tuyến, hoặc sử dụng để hỗ trợ sau phẫu thuật.

Đơn vị tiếp thị và phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THÁI MINH

Địa chỉ: Số 14 – Ô C2/NO Khu tái định cư Nam Trung Yên, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

SĐK: 5256/2017/ATTP-XNCB; GPQC: 01044/2018/ATTP-XNQC

Tổng đài tư vấn miễn cước: 1800.1258

***Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

THEO Trithuctre