CEO Huỳnh Tư – Mỹ Thiện Beauty là đại sứ làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt

  • Mở công ty mỹ phẩm nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp cho mình trước tiên, CEO Huỳnh Tư – nữ giám đốc Công ty TNHH Mỹ Thiện Beauty chinh phục khách hàng bằng sự chân thành, uy tín với chất lượng sản phẩm hàng đầu.

Doanh nhân trẻ Huỳnh Tư đến từ Tiền Giang hiện đang được giới trẻ ngưỡng mộ và thán phục bởi có thu nhập khủng, hệ thống phân phối lên đến hàng trăm chi nhánh. Câu chuyện thành công của cô cũng giống như nhiều bạn trẻ khác biết vươn lên số phận để tự tạo lập cho mình một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Doanh nhân trẻ Huỳnh Tư xinh đẹp và là hình mẫu của nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp

Khởi nghiệp bằng ngành mỹ phẩm với giấc mơ tạo thương hiệu của riêng mình, Huỳnh Tư nhanh chóng nhận ra rằng đây là lĩnh vực kinh doanh đa sắc màu rất nhiều tiềm năng vì nhu cầu sử dụng lớn của người tiêu dùng, tuy nhiên cũng chứa nhiều thách thức, khó khăn nếu không am hiểu về nó. CEO Huỳnh Tư chia sẻ: “Kinh doanh không chỉ là hoạt động làm kinh tế, thu lợi nhuận, kinh doanh còn là cầu nối để người tiêu dùng tiếp cận những sản phẩm chất lượng, an toàn. Vì thế tôi luôn mong mỏi mỹ phẩm Mỹ Thiện Beauty sẽ giúp nhiều chị em phụ nữ sở hữu diện mạo như mình mong muốn”.

Vốn được biết đến là một trong những thương hiệu biết chiều lòng phái đẹp, Mỹ Thiện Beauty luôn sẵn sàng lắng nghe và cho ra đời các dòng mỹ phẩm không chỉ giải quyết các vấn đề của làn da, mà còn chăm chút và nuôi dưỡng vẻ đẹp bên ngoài một cách hoàn hảo nhất. Sự cầu kỳ trong việc nghiên cứu và chắt lọc những thành phần quý hiếm là một trong những điểm khác biệt giúp chị em phụ nữ phải lòng ngay khi sử dụng bộ mỹ phẩm Mỹ Thiện Beauty. Vượt qua ranh giới và ý nghĩa của mỹ phẩm chỉ biết làm đẹp, Mỹ Thiện Beauty ngày càng cho thấy với những người phụ nữ hiện đại, mỹ phẩm thực sự trở thành một lối sống, một phong cách hưởng thụ cái “Đẹp”.

Giờ đây khi đã thành công, nhìn lại những chặng đường mình đã từng đi, từng vấp gã khiến CEO Huỳnh Tư tự hào hơn bao giờ hết. Và giờ đây ngoài công việc thuận lợi có thu nhập ổn định, Huỳnh Tư lại mong muốn giúp đỡ được nhiều người có cùng chung ý tưởng. “Hạnh phúc như được nhân đôi lên vậy khi hệ thống ngày càng lớn mạnh, có những bạn trẻ tài giỏi và tâm huyết cùng tôi xây dựng nên một môi trường kinh doanh lành mạnh”.

Một trong những gương mặt nổi trội trong hệ thống kinh doanh Mỹ Thiện Beauty không thể không nhắc đến Nhà Phân Phối Vàng Nguyễn Hương với thu nhập hơn 500tr đồng hàng tháng. Cũng giống như nhiều bạn trẻ khác, Nguyễn Hương nhanh chóng bị thu hút bởi sản phẩm Mỹ Thiện Beauty đang hot trên thị trường. Không để lỡ cơ hội, Nguyễn Hương quyết định kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập. “Góp nhặt cách làm từ những người đi trước và thành công. Tôi ngưỡng mộ họ và mơ ước mãnh liệt cháy trong tôi khi ấy là: người ta làm được mình cũng sẽ làm được”.

Nhờ sự dẫn dắt tận tình của CEO Huỳnh Tư cộng với quyết tâm cao độ, Nguyễn Hương nhanh chóng tạo cú huých đột phá với doanh thu khủng mỗi tháng. “Với vài tháng ngắn ngủi tôi thay đổi từ ngoại hình đến thu nhập, thay đổi cuộc sống hiện tại. Tôi của hôm nay: có thời gian, có thu nhập khủng, và vui hơn khi mọi người xung quanh nhận xét : Đẹp xinh hơn nhiều.

NPP Vàng Nguyễn Hương xinh đẹp và thành đạt kể từ khi gia nhập hệ thống mỹ phẩm Mỹ Thiện Beauty

Thương hiệu Mỹ Thiện Beauty chính là đại sứ làm đẹp và làm giàu cho những ai đam mê thay đổi cuộc sống, là tất cả những gì ưu việt và thuần khiết nhất từ thiên nhiên cho đến con người. Với mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho mọi phụ nữ Việt, một vẻ đẹp trong sáng nhưng kiêu sa, ngọt ngào và quyến rũ, Mỹ Thiện sẵn sàng chấp cánh ước mơ và tạo lập nên kỳ tích hoàn hảo.

Huỳnh Trinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *