Bệnh viện thẩm mỹ Nam An đăng cai Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 1.

Sự kiện đánh dấu bước khởi đầu mới cho sự hợp tác với công ty Sen Vàng, đơn vị sở hữu Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không gian sang trọng và tiện nghi của Bệnh viện thẩm mỹ Nam An (45A Ba Tháng Hai Q.10). Buổi lễ có sự tham dự của bà Nguyễn Như Lan – CEO Bệnh viện thẩm mỹ Nam An, Bác sĩ Đỗ Quang Khải – Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Nam An, CEO Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss Grand Vietnam, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Ông Dương Đình Phan – Phó tổng Giám đốc công ty Sen Vàng, cùng các Hoa hậu, Á hậu đình đám như Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu Trần Nguyên Minh Thư cùng các khách mời.

Bệnh viện thẩm mỹ Nam An đăng cai Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 2.

Được biết đến là đơn vị thẩm mỹ uy tín với cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, với hàng chục nghìn ca phẫu thuật thành công từ bàn tay của bác sĩ Đỗ Quang Khải – Cố vấn nhân trắc học của Miss Grand Vietnam 2023 – Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023, với sứ mệnh nâng tầm nhan sắc Việt, Bệnh viện thẩm mỹ Nam An hoàn toàn tự tin đồng hành cùng các thí sinh trong hành trình sắp tới.

Phát biểu tại buổi lễ kí kết, bà Phạm Kim Dung – chủ tịch Miss Grand Vietnam chia sẻ: “Đây cũng là năm thứ hai cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam, lần này với sự hỗ trợ từ bác sĩ Đỗ Quang Khải với vai trò cố vấn nhân trắc học và sự đồng hành của Bệnh viện thẩm mỹ Nam An của CEO Nguyễn Như Lan là nhà đăng cai,  tôi tin rằng là cuộc thi sẽ tìm được những nhan sắc và tài năng xứng đáng”.

Bệnh viện thẩm mỹ Nam An đăng cai Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 3.

Phát biểu về việc hợp tác cùng công ty Sen Vàng đăng cai cuộc thi, bà Nguyễn Như Lan – CEO bệnh viện Nam An chia sẻ: “Được đồng hành cùng công ty Sen Vàng trong cuộc thi là một điều vinh dự. Hoa hậu hoà bình Việt Nam được xem là 1 trong  cuộc thi tìm kiếm nhan sắc thành công nhất Việt Nam, các thí sinh rất tài năng, trẻ trung và năng động. Tôi mong muốn qua cuộc thi lần này sẽ lan toả được việc thẩm mỹ cũng là một việc làm đẹp và nhân văn giúp mọi người tự tin và thành công hơn. Và Nam An là một địa chỉ uy tín không chỉ trong nước mà còn đối với các khách hàng quốc tế”.

Sau các nghi thức ký kết hợp tác giữa hai bên, Nam An đã chính thức trở thành đơn vị đăng cai cho Miss Grand Vietnam 2023 – Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023, bước vào chặng đường tìm kiếm những gương mặt sáng giá và tiềm năng của Miss Grand Vietnam năm nay.

Bệnh viện thẩm mỹ Nam An đăng cai Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 4.

Ít ai biết nữ CEO xinh đẹp, trẻ trung của Bệnh viện Nam An năm nay 28 tuổi, từng tốt nghiệp ngành Tài chính quốc tế Trường Đại học Ngoại Thương (TP.HCM) và có sự nghiệp kinh doanh riêng thuận lợi với cửa hàng thời trang, mỹ phẩm trước khi rẽ hướng mở Bệnh viện thẩm mỹ Nam An vào năm 2023 cùng chồng là bác sĩ Đỗ Quang Khải.

Chủ tịch của Công ty giải trí Sen Vàng, bà Phạm Kim Dung đã có những lời chia sẻ chân thành dành cho bác sĩ thẩm mỹ nói chung và bác sĩ Khải của Bệnh viện thẩm mỹ Nam An nói riêng: “Thế giới phải có những giải thưởng lớn, vinh danh cho những bác sĩ làm thẩm mỹ, bởi vì họ đã làm cho thế giới này trở nên tươi đẹp hơn rất nhiều”.

Bệnh viện thẩm mỹ Nam An đăng cai Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 5.

Sự kiện này còn đánh dấu một bước tiến mới của Bệnh viện thẩm mỹ Nam An trong sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thẩm mỹ tuyệt vời nhất. Ngoài việc tìm kiếm những gương mặt phù hợp với tiêu chí cuộc thi, Bệnh viện thẩm mỹ Nam An cũng như Bác sĩ Khải sẽ đồng hành với Miss Grand Vietnam 2023 nhằm hướng tới những hoạt động mang lại giá trị cho cộng đồng.

Cũng tại sự kiện, Bệnh viện thẩm mỹ Nam An đã trân trọng dành tặng một suất thẩm mỹ trọn gói cho một khách mời có câu chuyện tạo nên nhiều cảm xúc cho những người đã có mặt tại buổi lễ.

Theo Tri Thức Trẻ