Xót xa khi chứng kiến bệnh nhau đau đớn, mệt mỏi và nhiều gia đình khánh kiệt

Từ khi còn là cậu sinh viên năm nhất Đại học Y Hà Nội tôi đã đặc biệt say mê tìm hiểu về các loại thảo dược từ tự nhiên, tôi tìm tòi, nghiên cứu, điều chế phối hợp các vị thuốc nhưng chưa đem lại kết quả cụ thể. Nhưng tôi không bỏ cuộc vì mỗi khi đi làm, đi trực và nhìn thấy bệnh nhân đau ốm, sức khỏe suy kiệt…tôi lại lấy đó là động lực để cố gắng.

Nhiều đêm trăn trở, nhiều đêm đọc tài liệu trắng đêm tôi đã tìm ra nguồn tài liệu quý từ cuốn Thần nông bản thảo kinh – bộ sách cổ nhất của Đông y Trung Quốc về các loại thảo dược – nội dung trong đó cho biết “Nấm Linh Chi là một loại thảo dược quý hiếm, đắt đỏ và được rất nhiều người tin dùng bởi giá trị của nó đối với sức khỏe, đặc biệt với những người đang mắc các bệnh nguy hiểm” có tác dụng bảo vệ tế bào gan, giải độc, kiện não, phòng chống ung thư, tiêu trừ mỡ máu xấu, tăng hàm lượng mỡ có ích cho cơ thể (HDL-c), điều hòa huyết áp, tăng sức bền thành mạch, chống lão hóa, làm đẹp da.

Đây chính là ngọn hải đăng soi sáng niềm tin của tôi trong việc nghiên cứu chuyên sâu về Linh Chi đỏ – giống Linh Chi tốt nhất trong họ Linh Chi, là một loại thảo dược đa tính năng hay còn được gọi với cái tên là “Nấm trường thọ”.

 Bác sỹ Phạm Văn Tuyến: “Tôi không chỉ muốn chữa bệnh, tôi muốn cứu người”  - Ảnh 1.

Ước mơ của tôi là sẽ tìm ra sản phẩm tốt cho sức khỏe, hiệu quả và an toàn

Qua nghiên cứu tôi cùng các kỹ sư đã ứng dụng công nghệ sinh học và phát hiện ra nguồn gen quý của nấm Linh Chi đỏ cộng với điều kiện sinh dưỡng hợp lý sẽ tạo ra Linh Chi đỏ dạng sợi mầm có hàm lượng hoạt chất vượt trội trung bình gấp khoảng hơn 10 lần so với các loại nấm Linh Chi truyền thống khác. Từ đó, chúng tôi tạo ra sản phẩm Trà Mầm Linh Chi đó với thành phần 100% là bột mầm Linh Chi đỏ có tác dụng đặc biệt tốt cho người Huyết áp cao, Mỡ máu, Men gan, Xơ gan, Nhiễm độc, Suy giảm miễn dịch, suy nhược cơ thể.

 Bác sỹ Phạm Văn Tuyến: “Tôi không chỉ muốn chữa bệnh, tôi muốn cứu người”  - Ảnh 2.

Chúng tôi gửi mẫu thành phẩm sang Eurofin (một tổ chức uy tín về phân tích, đánh giá độ an toàn của các sản phẩm liên quan đến sức khỏe – tiêu chuẩn Eurofin được chấp nhận trên toàn Liên minh Châu Âu – EU) và Trà Mầm Linh Chi đỏ hoàn toàn đạt các tiêu chuẩn của Eurofin.

 Bác sỹ Phạm Văn Tuyến: “Tôi không chỉ muốn chữa bệnh, tôi muốn cứu người”  - Ảnh 3.

Trà Mầm Linh Chi đỏ khắc phục toàn bộ nhược điểm của nấm Linh Chi nuôi trồng như:

– Không đảm bảo độ an toàn do tác động từ môi trường ô nhiễm (đất, nước, không khí..)

– Thành phần các hoạt chất của sản phẩm không ổn định

– Nấm Linh Chi đã bị hóa gỗ nên việc sử dụng không tiện lợi và kém hiệu quả

Trà Mầm Linh Chi đỏ không chỉ tốt mà còn vô cùng tiện dụng cho người tiêu dùng vì chỉ cần hòa sản phẩm vào nước ấm là có thể sử dụng được ngay. Trà Mầm Linh Chi đỏ chính là sản phẩm đại diện cho xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ động và dự phòng bệnh tật với đầy đủ tiêu chí: Tốt cho sức khỏe – Hiệu quả – An toàn – Tiện lợi.

 Bác sỹ Phạm Văn Tuyến: “Tôi không chỉ muốn chữa bệnh, tôi muốn cứu người”  - Ảnh 4.

Cuối cùng, điều tôi mong muốn nhất chính là mọi người nâng cao nhận thức về sức khỏe, phòng bệnh hơn chữa bệnh, thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, tập luyện thể dục thể thao đều đặn khoa học và sử dụng thêm các sản phẩm tốt cho sức khỏe để nâng cao sức đề kháng.

Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Trà Mầm Linh Chi đỏ toàn quốc:

Công ty cổ phần thực phẩm bổ sung 360

– Địa chỉ: tầng 12 khu văn phòng, tòa nhà Mipec Tower 229 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sơ, quận Đống Đa, Hà Nội

– Hotline/zalo: liên hệ mua hàng: 0896.166.060 – Bác sỹ tư vấn miễn phí: 0896.166.161

– Website: https://mamlinhchido.vn/

– Landing page: https://tramamlinhchido.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/thanduoctramamlinhchido/

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chưa bệnh.

Theo Tri Thức Trẻ