Yaya Trương Nhi tích cực làm từ thiện theo tâm nguyện của mẹ

Nữ diễn viên vẫn day dứt vì việc mẹ qua đời vì bệnh ung thư và nguyện làm theo ý muốn của bà trong năm mới.

Nhìn lại một năm đã qua, Yaya Trương Nhi cảm thấy rất ưng ý vì nhiều dự án của cô đều gặt hái thành công. Tuy nhiên, 2018 cũng chứng kiến biến cố lớn nhất trong cuộc đời nữ diễn viên khi mẹ cô qua đời.

Yaya Trương Nhi.

Yaya Trương Nhi.

Nữ diễn viên cảm thấy rất nuối tiếc vì không được ở bên mẹ thật nhiều trước khi bà đi xa. Cô cứ nghĩ rằng mình phải làm việc thật nhiều để có tiền chữa bệnh cho bà và cho rằng đó là điều quan trọng nhất với bà. Tuy nhiên, khi mẹ qua đời, Yaya Trương Nhi mới hối hận vì nhận ra, thời gian hai mẹ con ở bên nhau còn quan trọng hơn tiền bạc. “Đến giờ tôi vẫn cảm thấy không thể tha thứ cho mình”, nữ diễn viên nói.

Để mẹ ở dưới suối vàng vui lòng, Yaya Trương Nhi quyết tâm trong năm tới sẽ dành nhiều thời gian hơn cho công việc từ thiện. Cô cũng tự nhủ, sẽ thay mẹ chăm sóc bố nhiều hơn. Mỗi dịp Tết Nguyên đán, Trương Nhi sẽ đưa bố đến một nơi vùng sâu vùng xa mà những nhà hảo tâm khác khó có thể ghé qua. “Tôi có tâm nguyện đi từ thiện ở những nơi thật sự cần giúp đỡ để những đóng góp của mình được đúng nơi đúng chỗ. Tôi đã làm được như vậy trong 3 năm. Trong tương lai, tôi sẽ cố gắng giúp được nhiều người hơn nữa”, Yaya Trương Nhi tâm sự.

Yaya Trương Nhi khoe đường cong trong bộ ảnh mới.

Yaya Trương Nhi khoe đường cong trong bộ ảnh mới.

Hiện tại, Yaya Trương Nhi góp mặt trong series dài 60 tập mang tên Em chưa muốn lấy chồng của đạo diễn Luk Vân, chiếu trên VTV9. Ngoài ra, cô còn đầu tư vào lĩnh vực sản xuất phim. Cô từng tham gia sản xuất Hồn papa da con gái, Tèo em

Yaya Trương Nhi đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất. Cô được biết đến với nhiều phim điện ảnh như Tam nam vẫn phú, Nhà có 5 nàng tiên, Âm mưu giày gót nhọt, Tèo Em, Ám ảnh, Chiến dịch chống ế… Bên cạnh đó, cô còn tham gia nhiều phim truyền hình như Nhà có hai cửa chính, Nhà trọ có 4 cô chiêu, Lao công bí ẩn, Đường chân trời,Ngày mai bình yên

>> Xem thêm bộ ảnh mừng năm Kỷ Hợi của Yaya Trương Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *