Trở lại với ca khúc “Spring”, Park Bom cũng tích cực giao lưu với người hâm mộ sau thời gian dài ở ẩn. Mới đây cựu thành viên 2NE1 đã tổ chức fansign gặp gỡ fan và gửi đến những người ủng hộ những thông tin thú vị. Đáng chú ý là cô còn hứa… tổ chức concert ở Việt Nam.

Xôn xao thông tin Park Bom sẽ sớm tổ chức concert ở Việt Nam? - Ảnh 1.

Park Bom hứa tổ chức concert ở Việt Nam trong fansign

Cụ thể, một fan Việt may mắn có cơ hội tham gia fansign của Park Bom đã gửi lời động viên đến nữ ca sĩ và đặt câu hỏi như sau: “Cảm ơn chị vì bài hát, hi vọng chị sẽ luôn tiếp tục ca hát. Người hâm mộ Việt Nam luôn chờ đợi và ủng hộ chị. Hi vọng chị sẽ tổ chức concert ở Việt Nam, chị sẽ làm chứ?”.

Park Bom làm fan Việt vui sướng tột cùng khi hứa: “Dĩ nhiên rồi”.

Xôn xao thông tin Park Bom sẽ sớm tổ chức concert ở Việt Nam? - Ảnh 2.

Lời nhắn của Park Bom cho fan Việt (nguồn ảnh: Smine@2NE1 Vietnam FC)

Thông tin đang làm người hâm mộ Park Bom tại Việt Nam cực kì phấn khích. Còn nhớ khi nữ ca sĩ kí hợp đồng với D-Nation, công ty này từng thông báo kế hoạch sẽ cho cô ra sản phẩm âm nhạc tại nước ngoài nên việc Park Bom đẩy mạnh hoạt động ở quốc tế, hay đến Việt Nam là hoàn toàn có thể.

Xôn xao thông tin Park Bom sẽ sớm tổ chức concert ở Việt Nam? - Ảnh 3.

Nhiều khả năng Park Bom sẽ có thêm hoạt động ở nước ngoài và việc đến Việt Nam hoàn toàn khả thi

Dù chưa biết bao giờ Park Bom mới làm concert ở Việt Nam nhưng các fan tin tưởng cô sẽ giữ lời hứa và tiếp tục phát hành thêm nhiều sản phẩm âm nhạc. Hiện tại Park Bom vẫn đang tiếp tục quảng bá ca khúc “Spring”.

Nguồn tham khảo: 2NE1 Vietnam FCP