Tối 27/11, trước 3 ngày công bố chính thức album Inner Me, Vũ Cát Tường đã tham gia talkshow đặc biệt dành cho fan cứng Fanship của cô, cùng với host Tuyền Tăng. Tại đây, nữ nhạc sĩ – ca sĩ đã tiết lộ luôn đầy đủ lời và giai điệu của bài hát mới “Dõi Theo”, cùng phiên bản live acoustic “Có Người”. Được biết, Vũ Cát Tường chỉ mới thực hiện phiên bản piano của “Dõi Theo” vào chiều 27/11. Và đây cũng là lần đầu tiên cô trình diễn live ca khúc “Có Người” acoustic với chỉ một cây đàn guitar.

Vũ Cát Tường công bố phiên bản piano “Dõi Theo” và guitar của “Có Người” - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Tường chia sẻ khá nhiều về việc thực hiện album Inner của mình và tiết lộ clip hậu trường thu âm tại phòng thu United Recording thuộc United Western Recorders – tổ hợp phòng thu thành công nhất Hollywood. Tuy biết trước về sự nổi tiếng của United Recording, nhưng khi tận mắt thấy và làm việc tại đây, Vũ Cát Tường vô cùng thích thú và hào hứng. Nhất là khi thấy Green Day cũng từng thu âm ở đây, Tường rất ngạc nhiên và khoe ngay: “Green Day có nằm trong lời một bài hát của Tường. Thật tuyệt vời làm sao”.

Vũ Cát Tường công bố phiên bản piano “Dõi Theo” và guitar của “Có Người” - Ảnh 2.

Dù vậy, áp lực làm việc cao và hết sức chuyên nghiệp của ekip khiến ngày đầu làm việc ở đây của Tường khá khó khăn. Nữ ca sĩ tiết lộ: “Ngày đầu tiên, Tường không thể chịu nổi áp lực đó. Trong khi các nhạc công đánh rất hoàn hảo, thì Tường liên tục bị sai. Phải đến ngày thứ 2, Tường mới lấy lại được tự tin để làm việc”. Ở đây, Tường đã học hỏi được rất nhiều và “hi vọng một lúc nào đó, ca khúc tiếng Anh của Tường có thể vang lên ở đâu đó” – nữ ca sĩ bày tỏ.

Vũ Cát Tường công bố phiên bản piano “Dõi Theo” và guitar của “Có Người” - Ảnh 3.

Chia sẻ về các bài hát trong album mới, Tường cho biết mỗi bài hát đều thể hiện một tâm trạng khác nhau từ vui đến buồn và nữ ca sĩ đã gợi ý từng thời điểm phù hợp để nghe.

Vũ Cát Tường công bố phiên bản piano “Dõi Theo” và guitar của “Có Người” - Ảnh 4.

Để nghe “Có người” thì ngày mưa, nghe trong xe rất hay. “Hỏi thăm” giống như khi người yêu cũ nhắn tin hỏi thăm, khi đó bạn có thể gửi bài này cho người đó. “Gió” dành cho thời điểm ngay sau khi mới chia tay xong, khi bạn bước ra khỏi cửa, lên xe lái đi và trên đường nghe thấy tiếng gió. “Ticket for Two” là cho dịp đi chơi ngoài biển. “You” rất phù hợp cho đám cưới. Và trong concert sắp tới, Tường sẽ mang những ca khúc mới lên sân khấu, để chia sẻ với tất cả FM (tên gọi fandom của Vũ Cát Tường).

Vũ Cát Tường công bố phiên bản piano “Dõi Theo” và guitar của “Có Người” - Ảnh 5.

Cả hai dự án phát hành album và Concert Inner Me của Vũ Cát Tường đều có sự đồng hành của Vlive. Riêng Concert Inner Me sẽ được phát sóng trực tiếp độc quyền trên Câu lạc bộ fan online toàn cầu Fanship của nữ ca sĩ. Đặc biệt, với Công nghệ LED vô cực tại INNER ME concert, khán giả xem livestream sẽ rất thỏa mãn.

Vũ Cát Tường công bố phiên bản piano “Dõi Theo” và guitar của “Có Người” - Ảnh 6.

Xem lại những chia sẻ của Vũ Cát Tường tại: https://www.vlive.tv/video/161774.

Theo dõi Fanship của Vũ Cát Tường, https://www.vlive.tv/fanship/B2399F và V Today để cập nhật các thông tin mới nhất về dự án sắp tới của nữ nhạc sĩ – ca sĩ, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS, Android, PC và smart TV.

Theo Tri Thức Trẻ