Jimmii Khánh được khán giả biết tới qua vai diễn chủ tịch Đột phim Thương nhớ ở ai và biệt danh “thánh quen” khá nổi tiếng trên mạng xã hội.

Tìm hiểu về Jimmii Khánh, nhiều người thích thú với cuộc sống đầy màu sắc của anh và đặc biệt là cuộc hôn nhân “cổ tích” giữa anh và Mai Anh.

Vợ Jimmii Khánh vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp với thân hình thon thả, nuột nà không hề thua kém các hot girl. Tuy nhiên, sau 10 năm chung sống và 2 lần sinh nở, cộng thêm stress trong công việc, 1 năm trở lại đây, cô vợ hot girl của Jimmii Khánh tăng cân 1 cách “chóng mặt”.

Vợ tăng gần 30kg biến thành 1 người khác, diễn viên Việt nổi tiếng vẫn bày tỏ tình yêu thế này! - Ảnh 1.

Từ 1 thiếu nữ 47kg, Mai Anh hiện tại nặng gần 80kg khiến nhiều người không nhận ra. Trước sự thay đổi về ngoại hình của vợ, Jimmii Khánh thừa nhận anh chỉ muốn vợ “như trước kia”:

  • Từ hot girl phố cổ “xuống dốc không phanh” sau khi lấy chồng, vợ diễn viên Jimmi Khánh lên tiếng

Thực lòng tôi muốn vợ tôi phải giảm cân để gầy bớt đi, vì béo thì rất nhiều bệnh. Vợ béo như ngày hôm nay một phần cũng là do tôi.

Bây giờ công việc và cuộc sống đã ổn định hơn rồi, nên mong vợ giảm bớt khẩu phần để bớt béo. Nếu vợ tôi không giảm được cân cũng không sao, kể cả cô ấy có tăng cân hơn nữa, tôi cũng vẫn yêu!”

Vợ tăng gần 30kg biến thành 1 người khác, diễn viên Việt nổi tiếng vẫn bày tỏ tình yêu thế này! - Ảnh 3.

Vợ Jimmii Khánh tăng cân khiến nhiều người không nhận ra.

Dù vợ tăng gần 30kg, Jimmii Khánh khẳng định: “Vợ có béo nữa cũng vẫn yêu”.

Theo Trithuctre